2015-06-16
วันนี้เรามากินมื้อกลางวันกับเพื่อนร่วมงานอีก 4 คนค่ะร้านจะอยู่ก่อนหัวปลาช่องนนทรี ตึกสีเขียวยาว ต้องสังเกตนิดนึง จอดรถริมถนนหน้าร้านเลย ร้านใหญ่ กว้าง ห้องแอร์ มีโต๊ะกลม โต๊ะเล็ก นั่งสบาย สะอาดระดับกลางค่ะเราสั่งส้มตำถาด 150 บาท กับ หมูจิ้มจุ่ม 150 บาทรสชาติปกติ ไม่โอ้เด็ดมากปลาช่อนเผาเกลือ 200 บาท รสชาติปกติ ขนาดตัวสมราคา เพื่อนๆ ลงคะแนนว่า เมนูนี้เด็ด ไส้ทอด อร่อย นิ่ม เคี้ยวละลาย ให้โอ้เด็ดไปเลย อาหารโดยรวมรสชาติดี แต่เพื่อนติงว่าผงชูรสเยอะตอนสั่งก็ลืมบอกว่าไม่ใช่ผงชูรสด้วยสิค่าเสียหายวันนี้สำหรับ 5 คน เราซื้อ deal ensogo ต้องบวกไปอีก 300 บาทราคาแนวส้มตำเกือบไฮโซ ก็พอรับได้ ไม่แรงจนเกินไปค่ะปิดท้ายด้วยของหว
รสชาติปกติ ไม่โอ้เด็ดมาก
รสชาติปกติ ขนาดตัวสมราคา