2011-04-08
พอถึงเวลาเย็น ๆ ก็ได้เวลาออกหากิน เอ้ย!! หาร้านอาหารกินก่อนกลับบ้านค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นท้องอาจจะร้องตลอดทางได้ >.< คราวนี้ก็เลยตัดสินใจแวะเซ็นทรัลเวิล์ดค่ะ หลังจากที่เปิดใหม่มาได้ซักพักแล้ว ก็ยังไม่ได้มีโอกาสเข้าไปซักที เดินขึ้นไปถึงชั้น 6 เพราะชั้นนี้ร้านอาหารเยอะ เดินเลือกไปเลือกมาก็ตัดสินใจเข้า Pepper Lunch ค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยามเลยค่ะ บรรยากาศร้านโล่ง ๆ ดีค่ะ ลูกค้ายังไม่เยอะเท่าไหร่เมนูของที่นี่มีหลากหลายค่ะ ทั้งเปปเปอร์หมู, เนื้อ, ไก่, แซลมอน, สเต็กเปปเปอร์หมู, เนื้อ,ไก่ ฯลฯ จำได้ไม่หมดค่ะ อิอิ มีชุด side dish ให้เลือกด้วยนะคะ ชุดละ 59 บาทค่ะ ในชุดก็จะเป็นน้ำแก้วใหญ่ และ side
เมนูของที่นี่มีหลากหลายค่ะ ทั้งเปปเปอร์หมู, เนื้อ, ไก่, แซลมอน, สเต็กเปปเปอร์หมู, เนื้อ,ไก่ ฯลฯ จำได้ไม่หมดค่ะ อิอิ มีชุด side dish ให้เลือกด้วยนะคะ ชุดละ 59 บาทค่ะ ในชุดก็จะเป็นน้ำแก้วใหญ่ และ side dish ที่สามารถเลือกได้ทั้งซุปมิโซะ, มันบด, สลัดค่ะ ด้วยความที่ไม่กินเนื้อครัวซองต์ก็เลยสั่งชุดเปปเปอร์หมู, ซุปมิโซะ และชามะนาวค่ะ นั่งรอประมาณ 5-10 นาที พนักงานก็เอามาเสิร์ฟค่ะ มาแบบกระทะร้อน ควันลองฟุ้งเลยค่ะ ถ้าทำข้าวไม่เป็นเนี่ย พนักงานเค้าก็จะสาธิตวิธีการทำให้นะคะ โดยนำข้าว, ข้าวโพด, หมูมาคลุก ๆ เข้าด้วยกัน เก๋ไปอีกแบบสำหรับการกินอาหารอร่อย ๆ แบบนี้ค่ะ รสชาติข้าวอร่อยกลมกล่อมดีค่ะ เข้ากับเนื้อหมูนุ่ม ๆ และข้าวโพดหวาน ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ ไม่ต้องปรุงอะไรเลยล่ะ ซุปมิโซะก็อร่อยค่ะ หอมด้วย ปลื้มค่ะ แต่ชามะนาวหวานไปค่ะ ไม่ค่อยชอบซะเท่าไหร่ แหะๆ แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ ราคามื้อนี้ก็ 158 บาทค่ะ ทั้งอิ่ม ทั้งอร่อยแบบนี้ถือว่าคุ้มค่ะ
查看之前的留言 ()