2015-11-30
ที่ฟิวเจอร์ รังสิต ระหว่างที่เดินหาของกินกลางวันชั้นใต้ดิน ได้เดินผ่านร้านพิซซ่าฮัท เราก็แปลกใจว่า ที่โต๊ะมีธงเขียนว่า เสริฟได้ตลอด ก็แวะป้าป้ายหน้าร้าน เป็นบุฟเฟต์พิซซ่า คนละ 179 บ. พร้อมน้ำรีฟิว ทานได้ 90 น. ก็เลยจองคิว รอแป็บเดียวได้ที่นั่งเลย น้องเค้าก็ถามว่ารับน้ำอะไร ก็บอกไป แล้วก็เราก็ถามว่าจะสั่งพิซซ่ายังไง น้องเค้าก็ตอบว่า จะมีพนง.เดินถือพิซซ่ามาถามว่ารับหน้านี้ไหม ซึ่งมีหน้าเช่น หน้าหมูคุโรบุโตะ ซีฟู๊ด หน้าฮาวานเอียน หน้าค็อกเทล มีทั้งแป้งหน้านุ่ม บางกรอบ ขอบชีส จะเสริฟที่ละ 1 ชิ้น ระหว่างที่เราทานนั้น น้องเค้าก็จะมาถามว่ารับพิซซ่าหน้านี้ไหม ซึ่งอาจจะเป็นหน้าเดิมที่เรากำลังทานอยู่ หรือทานอื่น ก็สามารถรับได้เลย ไม่ต้องรอให้หมดชิ้นที่กำ
เมื่อวานทานไปที่ประมาณ 6 ชิ้นได้ อีกทั้งน้ำก็เติมได้ตลอดนะค่ะ อิ่มมากค่ะจนมื้อเย็นไม่ได้ทานเลยค่ะ