เพลกราวน์ บับเบิ้ลส์แอนด์ มิกซ์โซโลจี้บาร์ จะอยู่ในตัวของโรงแนม Pullman Bangkok G hotel ค่ะสไตล์ห้องตกแต่เก๋ดีค่ะ ระหว่างรอเครื่องดื่มพนักงานก็จะมาเสริฟ เผือกทอดที่เป็นแท่งๆ ให้ทาน รสก็จะออกจืดๆมันๆโต๊ะที่เรานั่งดื่มกันคืนนี้ค่ะเริ่มจากของทานเล่นรองท้องก่อนค่ะ จะมีแฮมเบอร์เกอร์เนื้อจิ๋ว ไก่ห่อตะไคร้ กุ้งพันอ้อยอร่อยทุกอย่างเลยค่ะเริ่มจากแก้วซ้ายไป ขวาเลยนะคะแก้วที่หนึ่ง สีเขียวๆ จำชื่อไม่ได้แต่รสจะออก เลมอนๆ ค่อยๆชิมค่ะแก้วที่สอง สีแดงๆ จะเป็นสตอเบอรี่ ออก หวานๆเปรี้ยวๆ แก้วที่สาม. ผสมเหล้า คาลัว ด้วยค่ะ แก้วนี้เราว่าแรงสุดหล่ะแก้วที่สี่. เสาวรส ค่ะ กลิ่นมาก่อนเลย ก็จะแนวเปรี้ยวๆหวานค่ะไว้ถ้ามีโอกาสคงได้มาลอง รสชาตอื่นบ้างนะคะ
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
เริ่มจากแก้วซ้ายไป ขวาเลยนะคะ

ไว้ถ้ามีโอกาสคงได้มาลอง รสชาตอื่นบ้างนะคะ วันนี้ คอพับหล่ะค่ะ
หลังเลิกงาน Joan กับเพื่อนก็นัดกันหาร้านนั่งคุยกันสบายๆ ตามสไตล์ผู้หญิงสวย Playground Bubbles & Mixology Bar อยู่ที่ Pullman G สีลม ใกล้กับที่ทำงานของ Joan และเพื่อนพอดีค่ะวันนี้ Joan ขึ้นมานั่งชั้นลอยค่ะ บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกพริ้วไหว สบาย ชิลๆแก้วนี้เป็น Signature ของที่นี่ค่ะ รสชาติจะแปลกๆเปรี้ยวๆ หวานๆแต่ลงตัวดีนะคะ มีกลิ่นของแตงกวาด้วย ถ้าใครไม่ชอบข้ามอันนี้ไปได้เลยค่ะส่วนแก้วนี้รสชาติจะเปรี้ยวๆ พร้อมมีกลิ่นหอมของเหล้าด้วยค่ะ น่าจะเป็นรัม รวมทั้งกลิ่นของกีวีด้วยนะคะStay Gorgeous

Stay Gorgeous
ร้าน Playground Bubbles & Mixology Bar เป็นบาร์ค็อกเทลภายใต้คอนเซปท์ Mixology คือการผสมผสานค็อกเทลให้ได้รสชาติแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ... ฟังแค่นี้ ก็น่าลองแล้วใช่มั้ยล๊าา มาดูบรรยากาศกันก่อนเลยจ้า ชอบมากกกก ให้คะแนนเต็ม 10 เลย .. ร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเยอะเลย ตกแต่งโทนขาว-ดำ ดูคลาสสิกสุดๆจ้าตัวอย่างเมนูค่ะ มีหลากหลายดี แค่ค็อกเทลก็หลากหลายแล้วจ้า ราคาก็ทั่วไปค่ะ กับร้านที่ใหญ่ หรูหรา ตกแต่งได้บรรยากาศชิวๆ ปนโรแมนติกขนาดนี้ ที่สำคัญ อยู่ในโรงแรมที่มีระดับในระดับหนึ่ง กับราคา 2-3 ร้อยบาทต่อแก้ว เราว่าปกติจ้า มาเริ่มแก้วแรกกันเลยดีกว่า กับ Lychee Twist แก้วนี้ประกอบด้วย Vodk

Lychee Twist แก้วนี้ประกอบด้วย Vodka, Rose Syrup, Lychee Juice, Lime และ Cointreau จ้า ... ด้วยส่วนผสมหลักเป็นลิ้นจี่ ปลื้มมากๆ รสชาติดี อร่อยเลยแหล่ะ อิอิ
แต่ใส่ Vodka ค่อนข้างเยอะ แอบแรงเหมือนกันจ้า
ส่วนแก้วนี้
Perfect Passion มีส่วนผสมดังนี้จ้า Vodka, Cointreau, Lime, Mixed Berries และ Chambord จ้า แน่นอนว่ารสชาติจะออกเปรี้ยวนำ เปรี้ยวได้ใจมากจริงๆ หากใครชอบเปรี้ยว แนะนำแก้วนี้เลยจ้า อิอิ
ส่วนแก้วนี้ จำชื่อไม่ได้จริงๆ แงแง
เป็นอีกร้าน ที่เหมาะกับกับการนั่งชิลๆ เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเยอะ อิอิ
2012-11-09
฿200 (Night Snack)
  • Lychee Twist
  • Perfect Passion
เย็นวันศุกร์ทั้งทีก็ต้องหาร้านเก๋ๆ นั่งชิวๆ คุยกับเพื่อนสาวให้สบายอารมณ์ใช่มั๊ยค่ะวันนี้ Joan มาที่ โรงแรม Pullman G สีลมค่ะ ที่ Playground Bubbles & Mixology BarJoan นั่งที่เคาท์เตอร์ชั้น 1 ค่ะจะเป็น เคาท์เตอร์ไม้ยาว มีการตกแต่งแบบ Modernมีการเล่นแสงของไฟ เปลี่ยนเป็นหลายสีค่ะ และจะมีพนักงานคอยให้บริการอยู่ค่ะเครื่องดื่มชนิดแรก.. จำไมไ่ด้ค่ะว่าชื่ออะไรแต่จะรสชาติหวานๆ นุ่มๆ Alcohol ไม่แรง เหมาะกับการเริ่มต้นค่ำคืนวันศุกร์ดีจริงๆค่ะอันที่สอง จะหนัก Alcohol ขึ้นมาหน่อย มีกลิ่นของมิ้นค่ะ ซาบซ่าดีจริงๆระหว่างพูดคุยกันก็ควรจะมีอะไรมาทานเล่นกันซักหน่อยค่ะ สั่งมา 6 อย่าง อร่อยหมดเลยทั้งทอดมัน กุ้งทอด ไก่ทอด พะแนงหมู ทุกชนิืดเป็นอาห
ทั้งทอดมัน กุ้งทอด ไก่ทอด พะแนงหมู ทุกชนิืดเป็นอาหารไทยที่นำมาตกแต่งให้ดู Modern และน่าทานค่ะ
เครื่องดื่มชนิดนี้ Joan ยกให้เป็นสุดโปรดเลยค่ะ Cucumber Mojito เป็นการนำเอาแตงกว่ามาทำเครื่องดื่ม Mojito โดยเครื่องดื่มชนิดนี้จะยังคงรสชาติความเป็น Mojito อยู่ค่ะ ทั้งความเปรี้ยว ความหวาน แต่จะมีกลิ่นที่สลับซับซ้อนมากขึ้น โดยจะมีกลิ่นของแตงกว่าค่ะ แต่ไม่ฉุน กำลังเบรนด์กับกลิ่นของ Rum ได้อย่างดีเลยค่ะ
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ชื่อน่ารักเชียวค่ะ Cookie ข้างบนจะเป็นฟองนมค่ะ ส่วนข้างล่างเป็นการผสมเหล้าจากหลายชนิดด้วยกัน จะให้รสชาติครีมๆนมๆ แบบช๊อคโกแลตอ่ะค่ะ ตัวนี้แรงไปซักหน่อย แต่ก็อร่อยดีนะคะ
ส่วนราคาของ Cocktail ทุกชนิดที่สั่งมาในวันนี้ไม่เกิน 300 บาทค่ะ

หากเพื่อนๆกำลังหาที่เก๋ๆ นั่งชิวๆ คุยกับเพื่อนในค่ำคืนที่แสนสบาย อย่าลืมแวะมาที่นี่นะคะ
Stay Gorgeous <3