ภูริตัน
古堡Cafe 室,寫意一流
帥氣小劉
2020-03-10
關注
這間古堡特色的咖啡店不易找,距離車站要15分鐘,但環境優美,兩層式建築,大堂貫通兩層,感覺開揚,種植不少攀爬植物,內有冷氣,不覺熱。擺設都係用宗教,頭像,人偶,盔甲等,很有歐陸氣氛。係一個拍照的好地方。Cafe 店比市面一般的貴,但質素很好。藍莓芝士蛋糕300泰銖,折合港幣75,份量大,上面鋪上濃厚的藍莓,中間有芝士及藍莓醬,吃下去口感非常好,鬆軟有濃郁的藍莓味,難怪係本店最貴的蛋糕。很想再試其他幾款蛋糕。要注意室內有蚊及二樓不開放給顧客參觀,有少許可惜。查看更多
+ 1
以上食評乃用戶個人意見 , 並不代表OpenRice之觀點。
藍莓芝士蛋糕
saoguide
ร้านบรรยากาศดีค่ะ แต่ห้ามถ่ายรูปนะคะ
saoguide
2015-11-27
關注
วันนี้ก็จะพาไปกินร้านขนม และชาร้านหนึ่งที่ได้ยินชื่อมานานแล้ว (และก็ไปกินมานานแล้วแต่เพิ่งจะขุดกรุมาทำรีวิว แหะๆ) ในซอยอารีย์นั่นเองนะคะ นั่นก็คือร้าน Puritan ค่ะ ซึ่งการไปครั้งนี้ก็เป็นการนัดเจอกันของเพื่อนมอปลายค่ะวันนั้นเรานั่งรถเพื่อนไปค่ะ ก็เข้าทางพหลโยธินซอย 5 นะคะ ไม่ได้เข้าทางซอยอารีย์ค่ะ จากนั้นก็ดูแผนที่ตามนี้เลยนะฮับ ฮาที่ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ (ดีสุดคือไม่เอารถไปค่ะ เหอๆ) ต้องจอดริมถนนหน้าร้านเอานะคะ ซึ่งก็ไม่ค่อยจะว่างหรอกค่ะหน้าร้านนะคะ ครึ้มไปด้วยต้นไม้เชียว ชอบอ้ะ พอเข้าไปปุ๊บก็เหมือนหลุดไปอีกโลกหนึ่งเลยค่ะ รีบๆ ถ่ายรูปเพราะอ่านรีวิวแล้วรู้ว่าร้านนี้ห้ามถ่ายรูปในร้านเลยนะคะ ถ่ายได้แต่ด้านนอก ถ้าจะถ่ายในร้านก็ถ่ายได้ที่โต๊ะตัวเองเท่านั้นค่ะร้านนี้ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าร้านด้วยนะคะ ท่านใดที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นเท้า อาจจะต้องเตรียมตัวมาดีๆ ใส่รองเท้าแบบไม่หุ้มมาละกันค่ะ แหะๆเข้าไปปุ๊บก็จะเจอตู้เค้ก และตัวอย่างชาเอาไว้ให้ดมและเลือกชาค่ะ เราก็สั่งที่เคาน์เตอร์นี้ได้เลยนะคะส่วนเมนูก็แบ่งแยกระหว่างชากับกาแฟด้วยนะคะ ราคาก็ตามภาพเลยค่ะวันนั้นสั่งเค้กมาสองตัวค่ะ คือ Brownie Baked กับ White chocolate cheese cake (จากชื่อก็น่าจะเดาออกว่าตัวไหนเป็นตัวไหนนะคะ อิอิ)สำหรับตัวเค้ก ค่อนข้างริช ชุ่มฉ่ำไปด้วยวัตถุดิบดีค่ะ แต่เราไม่ค่อยชอบมินิมาการองที่แปะมาเท่าไหร่ คือ รสมันไม่ได้ดีแล้วก็พอแปะมามันไม่ได้เข้ากับเค้กซะเท่าไหร่น่ะค่ะ แหะๆส่วนชาเราสั่งเป็น Asian Breath Tea มาค่ะ เค้าก็ให้แก้วมาเท่าจำนวนคนที่มาเลย (มีราคาทั้งเป็นชาร้อน (แบบแก้ว/กา) และชาเย็นนะคะ)สำหรับรสชาติ..เราเลือกผิดค่ะวันนี้ กลิ่นมันมีการเบลนด์น่าจะกับเครื่องเทศหละค่ะ (แต่ที่ดูจากเมนูก็มีชาเขียว ชาบาเลย์ และชาคริสปี้ไรซ์นะคะ) เพราะมีกลิ่นเฉพาะตัวบางอย่าง แต่เราไม่ชอบง่ะ เสียใจ เอาไว้วันหลังจะเลือกชาที่มีเครื่องหมายแนะนำดีกว่าค่ะ แหะๆจากนั้นก็ถ่ายรูปร้านมาเท่าที่การนั่งถ่ายจากที่โต๊ะจะถ่ายมาได้น่ะนะคะ (ก็เข้าใจคอนเซปต์เจ้าของร้านอยู่หรอกค่ะ เค้าไม่อยากให้แขกโดนรบกวนน่ะนะคะ แต่ก็..ทำให้ไม่ได้รูปสวยๆ มาทำรีวิวเล้ยยย แหะๆ)สรุปสุดท้ายก็ไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ค่ะ ทั้งหมดเค้กสองชิ้น ชาหนึ่งกาก็อยู่ที่ 540 บาทค่ะ ก็ตามทำเลและร้านหละนะคะ แฮ่...สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ เราชอบบรรยากาศสงบร่มรื่นของร้านมากๆ ค่ะ ตัวเค้ก อร่อยระดับหนึ่ง แต่คงต้องไปแก้มือกับชาแบบอื่นหละค่ะ เพราะรอบนี้เลือกมาผิดแหละ แหะๆ查看更多
+ 11
sato
ร้านเค้กที่Puritan
sato
2013-11-21
關注
Puritan เป็นร้านเค้กที่หลายๆคนอยากจะไปเยือน เพราะร้านสวยมากและเค้กอร่อย ถึงของเค้กจะสูงอยู่บ้างก็ตาม แต่ด้วยเพราะเจ้าของร้านใส่วัตถุดิบที่ดีมากลงไป เลยทำให้เรามองข้ามราคาออกไปเลยค่ะ เมนูของที่ร้านจะหมุนเปลื่ยนไปเลื่อย ทำให้ไม่เบื่อ แต่ถ้าอยากกินตัวไหนลองโทรถามก่อนไปร้านดูได้ค่ะ และวันนั้นเราสั่งMacadamia Green Tea ไปค่ะ อร่อยมากกก ชาเขียวเข้มข้นสุดๆเลย ตัวเค้กไม่หวานไป ออกรสขมชาเขียวนิดๆ และยังมีMacadamia มันๆผสมอยู่ในตัวเค้กด้วย ฟินมากกก ต้องมาลองเองคร่าา查看更多
อร่อย Mocca Coffee Pie
2013-10-06
關注
ร้าน Puritan อีกหนึ่งร้านเค้กอันดับต้น ๆ ในดวงใจเลยครับ เวลาอยากกินเค้กอร่อย ๆ ร้านนี้ไม่ผิดหวังครับ เค้กเค้าจะสไตล์ญี่ปุ่น ๆ หน่อย เข้มข้น ถึงเครื่องทุกอย่าง แต่ด้วยราคาก็ต้องบอกว่าค่อนข้างจะแพงจริงไรจริง นาน ๆ กินทีก็โอเคอยู่ คราวนี้ได้เป็น พายกาแฟที่เนื้อออกแนวมูส เข้มข้นและ อร่อยมากกกก กินไปนี่เหมือนโดนช็อตเอสเพรสโซยังไงยังงั้นเลย ยิ่งตอนออกจากตู้เย็นใหม่ ๆ ยิ่งอร่อยเป็นพิเศษ ทานพร้อมจิบไรร้อน ๆ นี่สุดยอดจริง ๆ 查看更多
icecycool
ภูริตัน Puritan love love
icecycool
2013-09-05
關注
ร้านที่นี่จะเป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งเหมือนบ้าน เฟอร์นิเจอร์สวย ถ่ายรูปได้ ร้านสไตล์บ้าน อาหารที่สั่งมา ที่เป็นน้ำจำชื่อไม่ได้ แต่ข้าว เมนูคือ ข้าวผัดเกาลัดหมูสับ ปริมาณไม่มาก แต่รดชาดร่อย ลงตัว บวกกับรรยากาศร้านที่น่ารัก อบอุ่น ประดุจบ้านหลังน้อย อาหารแต่ละจานตกแต่งสวยงามมาก น่าทานเป็นที่สุด ใครว่างๆก็ลองไปนั่งชิว นั่งทานกันได้นะคะ 查看更多
ข้าวผัดเกาลัดหมูสับ
urngiiz
ร้านอาหารแนววินเทจ Puritan อารีย์
urngiiz
2013-06-16
關注
ภูริตันตั้งอยู่ที่อารีย์ซอย 5 ค่ะ เดินทางสามารถขับรถมาได้ แต่ไม่ค่อยมีที่จอดค่ะ ต้องจอดหน้าร้าน หรือที่ให้จอด 20 บาทค่ะ เราเดินทางโดยรถไฟฟ้าลงบีทีเอสอารีย์ แล้วนั่งตุ๊กตุ๊กต่อค่ะ 30 บาท ไม่ต้องหาที่จอด ร้านจะไม่ใหญ่มากค่ะ ที่นั่งมีไม่เยอะ จะแบ่งโซนเป็นทานอาหารคาวห้องนึง อีกห้องนึงเป็นของหวาน ถ้าโทรไปจองโต๊ะก่อนก็จะดีค่ะ บรรยากาศร้านดีมากค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบแนววินเทจ เหมือนเค้าสะสมของแล้วก็เอามาโชว์ๆตกแต่งสวยดีค่ะ (น้องเราไม่ค่อยชอบเเนววินเทจก็จะบอกว่าน่ากลัวๆนิดหน่อย) พนักงานบริการโอเคค่ะ แต่ถามเรื่องอาหารไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ ถ้าถามเจ้าของหรือแม่ครัวจะอธิบายได้ดีกว่าค่ะ อาหาร รสชาติดีค่ะ อร่อยเลย หน้าร้านจะเป็นแบบนี้ค่ะ เรามองไม่เห็นป้ายเลย แต่ว่าตกแต่งประมาณนี้ ถ้าเจอก็แปลว่าถึงแล้วค่า ข้างในจะเป็นประมาณนี้ค่ะ เหมือนเป็นบ้านสะสมของไปเรื่อยๆมากกว่า สวยดีค่ะยำโซบะ - รสชาติไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แล้วก็มีกลิ่นนิดหน่อยค่ะ สปาเก้ตตี้คาโบนาร่า - อร่อยมากๆ ให้เบคอนเยอะ เส้นนุ่มดี รสชาติครีมๆกำลังพอดีค่ะอุด้งซุุป - อร่อยมากๆเหมือนกันค่ะ เส้นนุ่มๆ หนืดๆ อร่อยมาก ใส่กุ้ง ปลาหมึกแห้ง และอื่นๆให้เยอะดีค่ะPink - เครื่องดื่มสมูตตี้มีหลายรสเลยค่ะ ที่เราสั่งชื่อ pink จะมีสตรอเบอรรี่ กล้วย โยเกิร์ต และโซดาค่ะพอมาถึงของหวาน เราก็ได้ย้ายไปนั่งในห้องอีกห้องนึง เพราะว่าคนมาทานข้าวเยอะขึ้นค่ะ ห้องเลยเต็ม ช็อกโกแลตลาวา - อร่อยดีค่ะ รสชาติหวานกำลังดี ไอศครีมวานิลลา อร่อยมากๆ วอลนัท- ถั่วเยอะมากค่ะ มีส่วนผสมของกาแฟด้วย เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะว่าหน้ามันออกขมๆ แต่ชั้นขนมปังข้างล่างอร่อยดีค่ะ นุ่มๆ แวะไปทานกันดูค่ะ ตกแต่งสวยดีค่ะ :) 查看更多
bluehavana
Puritan on Sunny Sunday
bluehavana
2013-05-26
關注
ร้าน Puritan อยู่ในซอยอารี 5 อาจจะมาลำบากสักนิดนึง ต้องเลี้ยวเข้าซอยอารี 3 ก่อนค่ะ เพราะ ซอย 5เป็นวันเวย์บรรยากาศร้านก็จะเป็นร้านเล็กๆ มีแต่ของ antique , vintage มากๆๆต้องถอดรองเท้าเวลาเข้าร้านค่ะ ให้อารมณ์เหมือนมาบ้านญาติอะไรแบบนี้เลย 555วันนี้ที่ไปคนไม่ค่อยเยอะดี ในร้านมีแต่ของเก่าเต็มไปหมดเลย ก็ดูแปลกตาดี แต่บางทีก็แอบน่ากลัวนิดนึง ><ชาวนิลา ไม่ค่อยมีกลิ่น วนิลาเลยยยย หรือเพราะไม่สบายไม่รู้แซลมอน กะ สลัด อร่อยดีค่ะ ชอบสลัดแล้วก็มีชีสโรยพิซซ่าญี่ปุ่น อร่อยดีนะคะ เคยทานที่นึงแล้วไม่อร่อยก็เลยไม่เคยกินอีกเลยแต่นี่เพื่อนสั่งมา เลยชิม อร่อยดีค่ะเค้กชิ้นใหญ่มาก แล้วก็ดูแน่นๆ ดี โดยรวมถือว่าดีค่ะbanoffee ดีค่ะอีกอันเป็นของเพื่อน เราเฉยๆแต่ เพื่อนชอบค่ะ 555รวมทั้งหมดประมาณ 800 กว่าๆ ค่ะ มื้อนี้查看更多
+ 1
salmon
japanese pizza
banoffee
อร่อย สุดยอดเค้ก @ Puritan
2013-04-14
關注
เอาร้านเค้ก ในซ.อารีย์5 มาฝากกันกับร้าน Puritan ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ทำเค้กได้อร่อย ประทับใจมากก อร่อยกว่าโรงแรมอีกครับร้านนี้ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงสักหน่อย ตามความอร่อย แวะไปซื้อกลับบ้านมา 3 ชิ้น ราคาเฉลี่ยชิ้นนึง 150 ขึ้นไป ชิ้นแรกมอคค่าฟัดจ์ อร่อยมากกกกกก ตัวฟัดจ์เข้มข้น ใส่อัลมอนด์กรุบ ๆ โอรีโอชีสเค้ก อร่อยสุด ๆ เช่นกัน รสชาติเข้มข้น แต่ไม่เลี่ยนนะคับ บลูเบอรี่ชีสพาย อร่อยมากกก 55 อร่อยทุกชิ้นเลย เป็นอีกร้านที่เค้กอร่อยมาก ๆ ราคาก็สูงหน่อย แต่ถ้าคนชอบเค้กไม่ผิดหวังแน่คับ 查看更多
moonook
เลี้ยงส่งคุณเพื่อนไปเมืองนอก @Puritan
moonook
2012-10-12
關注
ร้าน Puritan (ภูริตัน) อยู่ในซอยอารีย์ 5 มาจากทางซอยราชครูหรือทางเส้นพระราม 6 ก็ได้ค่ะตามแผนที่ร้านไป ที่จอดรถต้องจอดริมถนนหน้าร้านนะคะ ไม่ก็เลยไปจอดตรงลานคิดคันละ 20 บาทค่ะตอนแรกเพื่อนๆนัดกันตกลงได้ที่นี่ก็เลยหารีวิวดูในนี้ค่ะว่ามีอะไรน่าทานบ้าง แล้วพอไปถึงที่ร้านก็เดินเข้าไปแบบงงๆ ว่าโซนที่นั่งทานข้าวอยู่ตรงไหน เหมือนเห็นโซนที่มีตู้ขนมเค้กอยู่ทางซ้ายพนักงานก็พาเดินเข้าประตูไปอีกก็เจอค่ะ ลึกลับดีแท้ มีห้องเล็กห้องน้อยอยู๋หลายก้อง ร้านไม่ใหญ่ค่ะ เล็กๆเหมือนเอาบ้านมาตกแต่งเป็นร้าน ตกแต่งสไตล์ของสะสมโบราณ หลายๆชิ้นมารวมกัน เหมือนอยู่บ้านสมัยก่อนก็ให้อารมณ์อบอุ่นไปอีกแบบ วันนี้เพื่อนจองโต๊ะไว้ พอเข้าไปนั่งก็เลยเอาเมนูมาดูกันมีที่ไม่ทันได้ถ่ายรูปอีก 2 อย่าง คือสปาเกตตี้คาโบนาร่า กับ ข้าวผัดทานง่ายหรือก็คือข้าวผัดอเมริกันนั่นเอง (พวกเราเรียกกันเล่นๆว่าข้าวผัดสิ้นคิดค่ะ อิอิ)พอดีเพื่อนมาทีหลังเลยให้เค้าทานเลย เกรงใจไม่กล้าห้ามว่าอย่าเพิ่งกิน ฮ่าๆๆๆโดยรวมแล้วรสชาติอาหารกลางๆไม่ได้แย่หรืออร่อยเท่าไหร่ มีที่ชอบคือ ซีซ่าร์สลัด ไม่เลี่ยนเพราะมีน้ำสลัดแบบเปรี้ยวๆหวานๆใส่มาด้วย ทานแล้วสดชื่นดีค่ะส่วนของทานเล่นอย่างอื่นพอพานได้แต่ไม่ชอบเท่าไหร่ค่ะ คราวหน้าถ้ามาคงไม่ได้สั่งของคาวทานเพราะราคาแต่ละจานก็ค่อนข้างแพงอยู่ 150-350 มาจานนึงก็ปริมาณน้อย ต้องสั่งกันหลายจานทีเดียวกว่าจะอิ่มพอพวกเราทุกคน ฮ่าๆๆแต่เห็นว่าเค้กที่นี่อร่อยมาก ไปเดินๆดูอยู่ราคาแอบสูงอยู่ 140-250 บาท แต่ก็น่าทานหลายชิ้น คราวหน้านัดเพื่อนสาวมาทานแต่เค้กกันดูอีกทีดีกว่า วันนี้อิ่มมากและดึกมากแล้วด้วย คงทานไม่ไหวคราวหน้าจะมารีวิวเค้กที่ร้านนี้อีกครั้งคร้าบบ查看更多
+ 3
ultraann
Puritan : ร้านเค้กบรรยากาศโรมัน
ultraann
2012-07-18
關注
เมื่อวานได้มีโอกาสไปร้าน Puritan ร้านเค้กที่เค้าว่ากันว่าบรรยากาศดี ร้านอยู่ที่อารีย์ซอย 5 ถ้ามาจากพหลโยธิน ให้วิ่งเกือบสุดซอย ร้านป้ายเก่า ๆ หน่อยอยู่ตรงข้ามที่จอกรถ 13เหรียญร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 12.00-23.00 ส่วน ศุกร์เสาร์ ขยายเวลาปิด 24.00วันที่ไปฝนตก ที่นั่งข้างนอกเปียกหมด เลยได้นั่งข้างในร้านหน้าเคาน์เตอร์ร้านนี้ดูจะโดดเด่นเรื่องการตกแต่ง มองเข้าไปแวบแรก บรรยากาศจะร่มรื่น ต้นไม่เยอะตกแต่งสไตล์ ยุโรป โรมัน สีทึม ๆ หน่อย สวยเลย เสียดายที่ร้านไม่ให้ถ่ายรูป เลยไม่มีรูปมาโชว์ เค้กที่นี่แต่ละวันเค้าจะไม่ซ้ำกัน ทำหมุนๆ มา ไปเจออันไหนก็ลองอันนั้นแหละ มาถึงเมนุที่สั่ง มากันหลายคน สั่งเค้กไป 6 ชิ้น ได้แก่ 1. Walnut Cake หน้าเค้กเป็นถั่วกรอบๆ เยิ้มคาราเมล ส่วนตัวเค้กเป็นเค้กช๊อคโกแลต อันนี้ไม่ค่อยอร่อย เราว่าเนื้อเค้กมันหยาบไป เหมือนกินทอฟฟี่เค้กของสวนดุสิตเลย ไม่สมราคา2. ราสเบอรรี่เค้ก เนื้อเค้กอร่อย ครีมไม่หวานเลี่ยน โรยหน้าด้วยลูกราสเบอรี่แห้ง จุใจดี เราชอบ เพราะออกเปรี้ยวหน่อย 3. บานอฟฟี่ . -- อันนี้ไม่ขอรายงานรสชาติเพราะไม่ได้ชิม4. แมคคาเดเมียไวท์ชอคชีสเค้ก อร่อยดี ชีสนุ่มลิ้น แต่ไม่ชอบหน้าที่เป็นแมคคาเดเมีย รู้สึกมีกลิ่นแปลกนิดนึง5. เค้กชอ๊กโกแลต 6. เค้ออะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้ เนื้อคล้ายบราวนี่หนุบๆ แต่มีรสกล้วย เสิร์ฟพน้อมไอติมสิริรวมวันนี้เค้ก 6 ชิ้น น้ำเปล่า 2 ขวด ประมาณ 1000 บาท แพงเหมือนกัน แต่ก็ปกติร้านเค้กเข้าไปเยี่ยมชมหน้าตาก่อนได้ที่ http://www.puritan-cake.comส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเค้กร้านนี้เท่าไหร่ หมายถึงรวมสไตล์เค้กด้วย เราว่ามันออกจะหนักๆ ทานแล้วเลี่ยนหน่อย กับอีกอย่างคือเมนูชอบมีกล้วย เราไม่กิน 5555แต่รวมๆ บรรยากาศดี ที่นั่งหลายโซน เหมาะสำหรับนั่งเล่นวันหยุด ให้อารมณ์เหมือนไปเชียงใหม่ ปล. ที่จอดรถอาจจะหายากสักหน่อยในบริเวณนี้ ต้องจอกริมถนนอารีย์สัมพันธ์เอาแทนนะจ๊ะ查看更多
sangaroon
อร่อยยยยยยยยยยยยยยยย ชอบมว๊ากกกกกกกกกก
sangaroon
2012-03-09
關注
เป็นแฟนขนมร้านนี้นะครับร้านนี้เค้าออกแนวถึงเครื่องนะครับหนักทุกอย่าง เนยเป็นเนย นมเป็นนม ผลไม้ถมเต็ม ยิ่งใครชอบชีสเค้ก (โดยเฉพาะช๊อกโกแลต หรือกาแฟ ) จะต้องชอบมากกกกกเมนูร้านนี้เปลี่ยนไปเรื่อยนะครับ และราคาค่อนข้างสูงพอๆ กับเครื่องที่จัดมาในแต่ละชิ้นทีเดียว ถ้าร้านชีสเค้กที่ถึงเครื่อง ใส่แบบเต็มๆ ไม่เกี่ยงราคาแนะนำร้านนี้เลยนะครับ 查看更多
ชีสเค้กกาแฟ ชีสเค้กชอกโกแล็ต
bigbossa
Bigbossa @ Puritan
bigbossa
2012-01-21
關注
รสชาติ : วันนั้นสั่งแต่เค้ก รสชาติเฉยๆ ไม่ได้โดดเด่นกว่าร้านอื่นมาก แต่วัตถุดิบมีคุณภาพดี จัดเต็มบรรยากาศ : ร้านแปลกๆ มีส่วนที่เป็นสวนนิดหน่อย และส่วนที่เป็นร้านเล็กๆ แต่รวมๆก็โอเคบริการ : เฉยๆ พนักงานไม่พอกับลูกค้าราคา : เค้กชิ้นละประมาณ 120-200 บาท การเดินทาง : อยู่ซอยอารีย์ซอย 5 ไม่มีที่จอดรถ จอดริมฟุตบาท查看更多
naodia17
puritan,sweet escape
naodia17
2011-08-30
關注
ร้านพูริตาน อยู่ไม่ไกลจากร้านปลาดิบเลยคะเดินมานิดเดียวร้านนี้มีเค้กให้เลือกมากมาย แต่ละวันไม่เหมือนกันด้วยบรรยากาศในร้านสวย ตกแต่งเยอะคะ เป็นสไตล์โมร๊อกโกเค้กอร่อยมาก และก้อนใหญ่ ควรมาทานกันหลายคนนะคะ แชร์ๆกันเค้กแนะนำ คือ เอสเพรสโซ่ชาโค กับพวกโลว์แฟตเค้กคะ เพราะไม่หวานมาก กินแล้วไม่อ้วนด้วยนอกจากเค้ก ทางร้านบริการอาหารด้วยนะคะ เช่น สลัดไก่ซอสส้ม สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล รสชาติจัดจ้านเลยทีเดียว เพื่อนๆน่าจะชอบกันส่วนเรื่องบริการเฉยๆคะ มีพนักงานน้อย และราคาค่อนข้างแพง เพราะเค้กชิ้นหนึ่ง ราคา170-200บาทเลยคะแต่คุ้มค่าคะ เพราะเค้กอร่อย อิอิ查看更多
อร่อย สุดยอดเค้ก @ Puritan
2011-06-13
關注
ร้านเค้าค่อนข้างเล็ก ๆ ปกติ ชอบแวะไปซื้อเค้ก บ่อยเหมือนกันคับแต่ไม่เคยนั่งกินเลย ซ.อารีย์5 นี้ มันจะแคบ ๆ จอดรถลำบากหน่อยแต่ร้านเค้าจะมีที่จอดให้นะคับ อยู่เลยร้านเค้าไปนิดนึงพอดีมีโอกาสได้ลองนั่งทานที่ร้าน เลยลองกินอาหารเค้าดูด้วยจานแรก ซีซ่าสลัด หน้าตาธรรมดา ๆ นะคับ แต่ อร่อยมาก ๆ ๆ เลย น้ำสลัดเปรี้ยว กลมกล่อมอร่อย มาก ๆ ปรกติผมจะไม่ค่อยชอบทานเปรี้ยว ๆ เท่าไหร่แต่นี่ น้ำสลัดที่คลุกมา อร่อย จิง ๆ ไก่ห่อด้วยแป้งอะไรสักอย่างในรูปเมนูจะเป็นชิ้นใหญ่ ๆ แต่เค้าเสริฟมาแบบหั่นให้ พอดีคำ เมนูนี้แปลก ๆ ดีคับ แต่ถ้าไปสองคน แบบผมเจอจานนี้เข้าไปก็แทบอิ่มเลยไก่เหมือน ๆ มีกลิ่นเครื่องเทศ ผัก ห่อ ด้วยแป้ง แล้วทอดพอกรอบ นอก นุ่มในจิ้มกับ คล้าย ๆ น้ำจิ้มอาหารเวียตนามเลย สปาเก็ตตี้แซลมอนรมควันจานนี้ ส่วนตัวผมเฉย ๆ แซลมอนเนื้อมันมาแบบสุก ๆ ไปหน่อยผัดมากับมะเขือเทศ ข้น ๆ แล้วก็มีแครอทใส่มาด้วยแต่ก็แห้ง ๆ ดี ไม่แฉะ ผ่านไป 3 อย่าง ทานเค้กไม่ไหวคับ ซื้อใส่กล่องกลับบ้านเหมือนเดิม เค้ก นี่จำชื่อไม่ได้เลยนะคับ เพราะ ร้านเค้าจะทำเปลี่ยน ๆ หมุนเวียนไปตลอดชิ้นแรกนี้ รสเปรี้ยว ๆ ถ้าจำไม่ผิด ชื่อเค้กเหมือนชื่อร้านเลยอันนี้ใส่ผลไม้นึกชื่อไม่ออก ที่กินเม็ดมัน กลิ่นหอม ๆ อร่อยดี ไม่เลี่ยน ชิ้นนี้เป็นเหมือน ชอค กะ กาแฟ รสชาติหอม เข้ม อร่อยมากกกก ชิ้นสุดท้าย เป็น เหมือนชีสพาย หน้า ลูกราสเบอรี่สดก็อร่อย ดีคับ เค้กที่นี่ ส่วนตัว ชอบมาก อร่อย แทบทุกอย่างแม้แต่บางอย่างที่มันควรจะเลี่ยน ๆ แต่เค้าทำไม่เลี่ยนเลยคับ อร่อยถ้าไปทานร้านปลาดิบ ก็จะแวะซื้อเค้กที่นี่แทบทุกครั้ง 查看更多
+ 4
เค้กไขมันต่ำ ที่ควรเลี่ยน ก็ไม่เลี่ยน โปรดมากกกกกก
2011-07-17
回覆
ขอบคุณครับ เค้ก Puritan นี่ อร่อยจิง ไรจิง ราคาก็ ประมาณ รร.ห้าดาว
2011-07-17