เป็นผับเรสเตอรองท์ ที่ส่วนใหญ่มักจะมากับกลุ่มเพื่อนหลังเลิกงานคืนวันศุกร์ ด้วยความที่อยู่ใกล้ออฟฟิคด้วยค่ะ การเดินทางสะดวก รถไฟฟ้าอยู่หน้าโรงแรมเลย บรรยากาศดี เหมาะที่จะนั่งทานอะไรเบาๆ คุยกันแบบสบายๆ คืนวันศุกร์ ส่วนใหญ๋ที่สั่งๆ กันก็จะเป็นประมาณค็อกเทล มาการิต้าบลูหรือทาปาส ทานเล่นคู่กับแกล้มได้ดี มีหลากหลายค่ะ ส่วนของทะเลก็สดใช้ได้ดีทีเดียว
  • Tapas
  • Magarita