มาทาน รส'นิยม ที่ชั้น 2 CRC Tower, All Seasons Place อีกแล้วค่ะ เนื่องด้วยรีบวันที่มาทานก็คนเยอะพอประมาณ แต่ดีตรงที่ไม่ต้องรอโต๊ะเหมือนร้านอื่น ๆ ในตึกนึกไม่ออกจะทานอะไร ก็เลยเลือกตามเมนูแนะนำเลยค่ะ ข้าวต้มหมูทรงเครื่อง ดูจากรูปอย่านึกว่าเป็นข้าวต้มหมูยอนะคะ เครื่องเค้านอกจากจะใส่หมูยอ แล้วก็จะมีหมูเด้งด้วยค่ะ ส่วนข้าวก็จะนุ่มพอสมควร น้ำซุปจะร้อนมากจริง ๆ ค่ะ ต้องเป่าให้ดีก่อนทานนะคะ ไม่งั้นมันจะลวกปากเอา เรื่องรสชาติก็ต้องเติมพริกไทยอีกนิดนึง จะพอดีค่ะ อีกจานเป็นเส้นหมี่น้ำข้นค่ะ ก็จะเหมือนก๋วยจั๊บน้ำข้น แต่เปลี่ยนเส้นเป็นเส้นหมี่แทน จานนี้ไม่ได้ชิมนะคะ ของเพื่อน แต่เพื่อนบอกว่าเค็มไปหน่อยรวม ๆ มื้อนี้ทานกัน 2 คน 229 บาท รส

รวม ๆ มื้อนี้ทานกัน 2 คน 229 บาท รสชาติแค่พอใช้ การบริการยังไม่ดีค่ะ ไม่ทั่วถึง ไม่แน่ใจว่าพนักงานน้อยเกินไปรึเปล่า ส่วนเรื่องราคาเราก็ยังคงว่าสูงเกินไปอยู่ดีค่ะ ถ้าไม่ติดว่ารีบ เราก็คงไม่มาทานร้านนี้ค่ะ
2013-04-01
มะวานก็กิน แต่เป็นที่Tops เซนลาดวันนี้เห็นละอยากลอง ว่าร้านนี้เป็นไงเรื่องรสชาติร้านนี้ อยู่ชั้น 2 ฝั่งเดียวกับ Zenเข้ามาเพราะเห็นว่าร้านน่าจะเปิดยังไม่นาน (รึเปล่า )ชอบตรงสีสัน Retro มากๆขนาดแก้ว ก็สรรหามาเข้ากับร้านสุดๆ บอกตรงๆ (หรือหลายคนอาจจะ บ่องตง 55555)ชอบร้านก่อนเลยขนาดแก้วยังน่ารักเลย อนุรักษ์แบบนี้ ส่วนใหญ่เมนูเป็นก๋วยเตี๋ยว ข้าวไม่ค่อยมี และเป็นเมนูที่หาทานยากเช่นเมนูที่สั่ง อย่างก๋วยจั๊บญวน ถ้าจะกิน ก็อาจจะต้องหาตามร้านเก่าแก่ ต้นตำรับนิดนึงแต่ขอบอกสั้นๆ ละกัน ร้านนี้ ทำหวานมากกกกกกเพราะใส่หอมใหญ่ด้วยมั้งเลยทำให้น้ำซุปหวาน ไม่กลมกล่อมเท่าไหร่พอละกัน คราวหน้า ไว้มาลองอย่างอื่นดีกว่า ถ้าพูดถึงบริการ ก็รวดเร็วทันใ

ชอบตรงสีสัน Retro มากๆ
ชอบร้านก่อนเลย
ขนาดแก้วยังน่ารักเลย

เพราะใส่หอมใหญ่ด้วยมั้ง

ถ้าพูดถึงบริการ ก็รวดเร็วทันใจดีนะคะ
แค่พอดีว่า นั่งหน้าร้านเกินไปหน่อย 5555555
เพราะมันจะเป็นโซนที่กั้นด้วยประตูพอดี

ส่วนราคา ถ้าเทียบกับรสชาติแล้ว
สำหรับก๋วยเตี๋ยวญวณ ยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่
ราคาก็ตามปกติร้านในห้าง แต่ไม่หร่อยหงะ 555555
2013-03-31
ครั้งที่สองค่ะ ที่มาทานร้าน รส'นิยม ชั้น 2 ตึก CRC Tower, All Seasons Placeน้ำเปล่าขวดละ 20 บาทค่ะร้านนี้เค้าประหยัดกระดาษทิชชู่ค่ะ พนักงานจะเอามาวางให้เท่าจำนวนคนค่ะ เรามาทานสองคน ก็ได้ 2 แผ่นเมนูของเรา วุ้นเส้นต้มยำ ราคา 99 บาทค่ะ ยังไม่รวม Service Charge กับ VAT นะคะ รวมแล้วก็ตกชามละ 116.xx บาท ในชามมีวุ้นเส้นอยู่นิดนึง แล้วก็เป็นถั่วงอกกับถั่วฝักยาว ผักกาดหอมอีก 1 ใบ เหมือนวางไว้ประดับชามมากกว่าค่ะ ส่วนเครื่องจะมีตับอยู่ 2 ชิ้นเล็ก ๆ แล้วก็หมูแดงนิดหน่อย หมูเด้งอีก 1 ชิ้นค่ะ ดูปริมาณกับราคาแล้วไม่สมดุลย์เลยค่ะ แม้ว่ารสชาติจะโอเค แต่เรื่องราคานี่ไม่ไหวค่ะ แพงเกินไปเมนูที่สอง ของเพื่อนสั่งค่ะ เป็นก๋วยจั๊บน้ำข้น

น้ำเปล่าขวดละ 20 บาทค่ะ
เมนูที่สอง ของเพื่อนสั่งค่ะ เป็นก๋วยจั๊บน้ำข้น ชามละ 89 บาทค่ะ บวก Service Charge กับ VAT แล้วตกชามละ 104.75 บาท เพื่อนบอกว่ารสชาติใช้ได้แต่เครื่องในล้างมาไม่ดี มีกลิ่นค่ะ แต่รวม ๆ แล้วเค้าก็ว่ามันแพงเกินไปค่ะ
ใบเสร็จให้ดูราคาค่ะ ว่าราคานี้จริง ๆ แพงเกินไปค่ะ
2013-01-28
ร้าน รส'นิยม มาเปิดที่ตึก CRC, All Seasons Place ชั้น 2 ได้ระยะนึงแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปทดสอบเลยเมื่อวานชาวคณะหลายคนลาพักร้อน เราเลยเหลือมวลหมู่กันอยู่ 2 คน ตกลงหาอะไรทานง่าย ๆ ในตึกเลยละกันเลยได้เข้าไปลองทานแบบมี รส'นิยม กับเค้าซักทีบรรยากาศในร้านก็ จัดแต่งแนวเก๋ ๆ หน่อยสั่งน้ำแร่กับน้ำแข็ง น้ำแร่ขวดเก๋มาก แต่ราคาขวดละ 20 แน่ะ น้ำแข็งฟรีค่ะเปิดเมนูมา ดูเมนูแนะนำ เค้าแนะนำก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย + ไข่ยางมะตูมดังนั้นเราก็ห้ามพลาดค่ะ ต้องสั่งเมนูแนะนำ เราสั่งเป็นวุ้นเส้น เครื่องก๋วยเตี๋ยวจะมีหมูแดง ตับ และก็หมูเด้งค่ะรสชาติต้มยำก็เข้มข้นดี ส่วนไข่ต้มก็อร่อยดี ตรงที่เป็นยางมะตูมนี่แหล่ะค่ะน้องที่ไปทานด้วย สั่งเป็นเส้นเ

น้องที่ไปทานด้วย สั่งเป็นเส้นเล็กก๋วยจั๊บน้ำข้น น้องบอกว่าอร่อยดี แต่เค็มไปนิดนึง
ราคารวมแล้ว 223 บาท บวก Service Charge อีก 10% เบ็ดเสร็จ 246 บาท สำหรับก๋วยเตี๋ยว 2 ชามและน้ำเปล่า 1 ขวด เราว่าแพงไปค่ะ
2012-12-06
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย + ไข่ยางมะตูม