2011-09-07
ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีเลยว่าทุกอย่างที่ทอดได้อร่อยหมด ลองมาหมดทั้ง หมูทอด กุ้งทอด(ขอบมาก) มันทอด ปลาทอด เริ่ดทุกจาน ถ้าสั่งแบบชุด จะได้ ข้าว/ซุบ/ผักเติมได้ แต่ก็ไม่เคยเติมเลย เพราะเท่าที่ให้มาก็กินไม่หมดอยู่แล้วชอบที่สุดคือกะหล่ำปลีฝอยๆที่ทานคู่น้ำสลัด เทราดเองได้ไม่อั้น (เติมผักได้เรื่อยๆ) แถมงาที่ให้มาพร้อมที่บด บดใหม่ๆหอมมั่กมาก เสียดายพึ่งมารู้ทีหลังว่าขอเติมงาได้ด้วย เมนูใหม่ที่เป็นกุ้งสับๆเป็นแผ่นๆ อร่อยมาก กุ้งเป็นตัวๆเลย บรรยากาศของร้านโปร่งๆสบายๆพนักงานไม่ค่อยได้ยุ่งอะไรกะเรามาก เพราะคนเยอะตลอด ทั้งทีราคาจานนึงไม่ต่ำกว่า 300 บาท แต่คุณภาพแน่นขนาดนี้ก็ถือว่าคุ้มค่า