2018-01-22
กับบรรยากาศที่ยังคงถูกรักษาไว้ให้เหมือนวันวานโดยที่ยังไม่ทรุดโทรมผ่านการบริการที่ดีเอาใจใส่ อาหารวัตถุดิบคุณภาพสดสะอาดรสมือยังคงเรียกภาพในอดีตให้ขึ้นมาได้อย่างชัดเจนดีเหมือนเดิมตอนนี้มีข่าวว่าจะหมดสัญญาเช่าที่ จะอยู่ต่อหรือจะกลายเป็นตำนานก็ต้องคอยดูแต่ที่แน่ๆโด้ขอไปทานก่อนแล้ว แอบขอให้ตำนานที่นี่ยังคงอยู่ต่อไปครับรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/scala-restaurant-peking-duck/