2011-04-05 17 瀏覽
ร้านนี้จะมี 2 โซนคะ มีโซนที่เป็นอาหารไทยและโซนเบเกอรี่แต่วันนี้เรากับเพื่อนไปโซนเบเกอรี่กันมา เลยขออนุญาตอรีวิวแต่โซนเบเกอรี่หละกันนะ!!! ภายในร้านตกแต่งน่ารักมาก บรรยากาศดีก็ดี ชอบเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้และโต๊ะที่เค้าตกแต่งร้านมากๆคะ เป็นสีสะอาด ดูสบายตา มีการตกแต่งที่สวยงาม เหมาะที่จะนั่งทานขนมหรืออาหารที่เราชอบเป้นอย่างยิ่ง มุมสวยทุกมุมคะ เปิดประตูเข้ามาในร้านเราจะสะดุดตากับ ตู้เค้กที่มีเค้กน่ากินตั้งอยู่เรียงราย น่ากินทุกชิ้นเลยง่ะ แต่สุดท้ายเราเลือกเค้กที่อยากกินมาดังนี้ Crepe cake นางเอกของร้านเลยคะ ชิ้นนี้เป็นเครปมาทับซ้อนกันหลายๆชั้น แล้วราดด้วยน้ำเชื่อมสตรอเบอรี่ เนื้อเครปหวานไม่เลี่ยน ทานกับน้ำเชื่อมนี่ อร่อยมากกก Cr
ร้านนี้จะมี 2 โซนคะ

Cream Cheese Brownie ชิ้นนี้คนรักชีสเค้กไม่ควรพลาด เพราะหวานและอร่อยมาก เราหลงรักชิ้นนี้มากเลย

Apple cake ชิ้นนี้ มีแอ็บเปิ้ลสอดไส้ แป้งกรอบๆ ราดด้วยครีมนามด้านบน หุหุ
อร่อยมาก

ทานเค้กเหล่านี้ให้ได้รสชาดที่ดีมากขึ้น ขอสั่ง ชาวานิลลามาด้วย น่ารักมาเลยชุดน้ำชา อยากได้กลับบ้านคะ

แต่ราคาที่นี่แพงไม่เบานะคะ หุหุ
ยิ่งกว่ากินบุฟเฟต์มื้อนึงอีก แต่ไม่เป็นไรคะ ยอมเพื่อความอร่อยและบรรยากาศที่แสนเก๋....

฿200 (Other)
  • Crepe cake