ออมเป็นคนชอบทานชีสเค้กมากค่ะ วันนี้ได้มา terminal21ก็เลยแวะมาร้านโปรดซะหน่อย Secret Recipeบรรยากาศร้านนี้เรียบๆ เน้นโทนสีขาว มีเค้กให้เลือกมากมาย (ลืมถ่ายมา)พี่พนักงานต้อนรับดีค่ะ มีพี่คนนึงแอบน่ารักด้วย ^^เค้กของเราในวันนี้คือบลูเบอรี่ชีสเค้กคาปูชิโน่ชีสเค้กและ ไวท์ ช็อค ชีสเค้กชิ้นละ 105 บาท ราคาปกติ คู่ควรกับความอร่อยเรื่องชีสเค้กไม่ต้องย้ำกันอีกค่ะ ชีสเน้นๆ ต้องที่นี่เลยจริงๆ ไม่ผิดหวังมีเมนูเค้กให้เลือกมากมายกว่านี้นะคะ เกือบ 10 รายการเลยทีเดียวice chocolate ราคา 75 บาทรสชาติเข้มอร่อยค่าา ชอบมากๆเลยลองดูนะคะ ร้านนี้สำหรับคนที่รักชีสเค้ก ต้องไม่พลาดค่ะปล.ภาพจากกล้องมือถืออาจจะไม่สวยเท่าไหร่นะคะ พยายามแล้วจ้า
เค้กของเราในวันนี้คือ
บลูเบอรี่ชีสเค้ก