2013-09-09 799 瀏覽
ชาบูชิเป็นที่รวมจิ้มจุ่มในฝูงเพื่อน อิอิ กินไม่อั้นในราคาเดียวแต่วันนั้นไปทานกับแม่และน้องจ้าเป็นแบบสายพานเลื่อน อยากทานไรก็หยิบได้ มีพวกซูชิ ของทอด น้ำ ไอศรีม ให้หยิบเองค่ะน้ำซุป 2 แบบ น้ำใส และ ต้มยำ รสชาติอ่อนๆค่ะซูชิตัดไม่อั้น ทานเยอะอิ่มเร็วนะจ๊ะปูอัดหย่อยๆกุ้งเด้งๆไม่อั้นกุ้งดิบหมูสไลด์ นุ่มดีเบค่อนจ้ากุ้งลวกโดยรวมแล้วก็โอเคนะคะทานไม่อั้น

ปูอัดหย่อยๆ
กุ้งเด้งๆไม่อั้น
กุ้งดิบ
หมูสไลด์ นุ่มดี
เบค่อนจ้า
กุ้งลวก
  • กุ้ง
2013-08-08 595 瀏覽
หลังจากเบาจาการทานไอติมมาแล้วเราก็มาจัดหนักกันต่อที่ร้านshabushiร้านชาบูญี่ปุ่นยอดนิยมคร่าตอนนี้มีเมนูใหม่แนะนำด้วยคร่า เป็นชาบูน้ำดำรสชาติออกหวานๆคร่า อร่อยดีวันนี้เราจัดไปสองแบบคร่าทั้งชาบูต้มยำ และชาบูน้ำดำจากกนั้นก็สั่งอาหารตามใจชอบเลยคร่าจัดมากับหมูหมักหมูนุ่มแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วคร่า ว่านุ่ม อร่อยกุ้งสดกุ้งตัวใหญ่ กรอบดีคร่าเบคอนหมูสไลด์ต้มต้มต้ม น่าทานสุดๆๆๆๆเมนูอาหารอย่างปลาดิบก็มีนะคร่าหรือจะเป็นไข่หวานก็อร่อยคร่าตกท้ายกับไอศครีมเย็นๆๆๆไอศครีม รส ชาเขียวหรือสตอเบอรี่ก็อร่อยทั้งนั้นคร่าอิ่ม อาหารอร่อย ราคาไม่แพงต้องที่นี่เลยคร่า
หลังจากเบาจาการทานไอติมมาแล้ว

2013-08-07
  • กุ้งสด
  • ข้าวหน้าปลาดิบ
  • เบคอน
วันนี้จะไปทานชาบูชิค่ะ ข้อเสียของปทุมธานี คือ ไม่มีชาบูชิค่ะ ฟิวเจอร์ใหญ่มากแต่ไม่มีน่าแปลกใจมากค่ะ เลยต้องดิ้นรนขับรถขึ้นทางด่วนไปแจ้งวัฒนะ ไปกินชาบูชิที่เซนทรัลแจ้งวัฒนะ เสียค่าทางด่วนไปกลับ 80 บาทแต่ก็เอาค่ะ เพราะ ความอยาก 55 บรรยากาศหน้าร้านค่ะ วันนี้ต้องรอคิวกันทีเดียว รอนานเหมือนกันค่ะ ประมาณ 30 นาทีได้ ของดีย่อมรอนานอย่างนี้ล่ะค่ะ บรรยากาศภายในร้าน เป็นสาขาที่ค่อนข้างเล็กค่ะ ปริมาณที่นั่งไม่เยอะมาก คนค่อนข้างแน่น ประเดิมด้วยของโปรดทุกครั้งค่ะ กุ้งเทมปุระ ต้องแย่งชิงกันทีเดียวนะ กุ้งกรอบอร่อย 10/10 จ้า ไข่ไก่สดๆค่ะ ใส่ในหม้อต้ม ทานอร่อยดีค่ะ เนื้อหมูสไลด์บางๆ มีมันปนนิดๆ ลวกพอสุก จะทำใ
เนื้อหมูสไลด์บางๆ มีมันปนนิดๆ ลวกพอสุก จะทำให้เนื้อหมูนุ่ม อร่อยกว่าลวกทิ้งไว้ค่ะ
สาหร่าย จานนี้นานๆมาที แต่ลองทานไม่ปลื้มค่ะ มีกลิ่นแปลกๆ ไม่ชอบค่ะ เมนูนี้ เซโนค่ะ
ปูอัดๆๆๆๆ อร่อยมากค่ะ จิ้มกับซอสและวาซาบิ ทานเพลินๆอร่อยดีค่ะ
กินเยอะ ต้องดื่มเป๊บซี่ค่ะ ล้างท้องได้ดี ตัดเลี่ยนได้ด้วยค่ะ
2012-08-23
วันนี้ขับรถจากตัวเมืองปทุมธานี ขึ้นทางด่วนไปทางแจ้งวัฒนะ เสียค่าทางด่วนสี่สิบบาทค่ะ ถ้ารถไม่ติดบนทางด่วนก็จะใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงค่ะ จุดประสงค์ของการไปเพื่อไปทานชาบูชิ เนื่องจากเมืองปทุมนี่ไม่มีชาบูชิเลย TTภาพหน้าร้านค่ะ ร้านค่อนข้างเล็ก อยู่ชั้นหกของห้างเซนทรัลค่ะบรรยากาศภายในร้าน ช่วงเย็นต้องรอคิวเหมือนกันนะค่ะกุ้งเทมปุระค่ะ เมนูที่อร่อยที่สุดในร้านค่ะ กุ้งกรอบๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเด็ด กินเพลินมากค่ะ เมนูนี้ 10/10 ค่ะ ต้องแย่งชิงกันนิดนึงนะค่ะ เนื่องจากหมดเร็วมากจานนี้ไม่เคยเห็นค่ะ เป็นแป้งเกี๊ยวซ่า ห่อด้วยกุ้งสด แต่รสชาติธรรมดาค่ะกุ้งสดที่มีให้ทานได้ไม่อั้นค่ะ ทานได้เต็มที่สะใจเลยค่าาาเห็ดฟาง เพิ่มไฟเบอร์ให้ร่างกายค่ะ แถมอร่อยด้วย

2012-07-26
หลังจากที่นัดกับเพื่อนๆ หลายครั้งหลายครา ว่า อยากมากินชาบูชิ แต่ก็ไม่เคยรวมตัวกันได้ จนกระทั่ง ล่าสุดก็รวมตัวสำเร็จ ก็ได้มากินสมดังความตั้งใจ เพราะ ว่า ร้านชาบูชิ ไม่ว่า จะไปสาขาไหน คนก็เยอะ และ รอนาน วันนี้ เลยออกมาทาน ตั้งแต่เวลา 11.30 น.เพื่อจะได้ คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอนาน เมนูอาหาร ยังคงจัดเรียงตามสายพาน แต่ ครั้งนี้ เหมือนเมนู จะลดลง และ ต้อง ขอเพิ่ม อย่างหมูสไตด์ ก็ต้อง บอกให้พนักงานนำมาให้ เพราะ บนสายพานไม่ค่อยมี รวมถึง เห็ดเข็มทอง ที่ต้ัองบอกให้พนักงานมาเสิร์ฟ ไปกินกัน 4 คน ก็เลยได้นั่งโต๊ะหมู่ น้ำซุปเป็น 2 แบบ คือ ต้มยำ กับ น้ำใส ซึ่ง น้ำซุป ธรรมดามั๊กๆ ไม่ค่อยมีรสชาติ อะไร เลย ส่วน ไลท์ อาหารญี่ปุ่น ก็ยั
ไปกินกัน 4 คน ก็เลยได้นั่งโต๊ะหมู่ น้ำซุปเป็น 2 แบบ คือ ต้มยำ กับ น้ำใส ซึ่ง น้ำซุป ธรรมดามั๊กๆ ไม่ค่อยมีรสชาติ อะไร เลย ส่วน ไลท์ อาหารญี่ปุ่น ก็ยังคงเยอะเหมือนเดิม มีทั้ง กุ้งเทมปุระ ปลาซาบะ ซาซิมิ ข้าวปั้น
ของบนสายพาน ค่อนข้างน้อย พนักงาน คงเสิร์ฟไม่ทัน แต่ ก็เรียกได้ว่า กินอิ่ม ตกหัวละ 265 บาท เนื่องจากมีบัตรสมาชิก ใช้เวลาทานเต็ม พิกัด 1.30 น. อาหาร คงสดสะอาดเหมือนเดิม
พนักงาน ยังคงเสิร์ฟไม่ทัน และ ลูกค้า ก็ต้องรอต่อคิวทานเยอะเช่นเดิม

2011-12-07
  • ข้าวปั้น
  • ชาบู
ชาบูชิ เป็นอีกร้านที่มีคนต่อคิวยาวมากกว่า จะได้เข้าไปนั่งทานแต่ละครั้งต้องรอไม่ต่ำกว่า ครึ่งชัวโมง โชคดีทีวันนี้มาวันธรรมดา เป็นวันทำงาน ซึ่งคิว ของสาขา แจ้งวัฒนะนี้ ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ต้องรออยู่ดี ระหว่างรอให้น้ำเดือด ก็เดินไปหยิบของทอดมาทานเล่นกันก่อนดีก่า ของโปรดเลย เทมปุระ กับพวกปลาย่างซีอิ้ว ที่นี่ก็มีให้ตักได้เต็มที่ กินไม่อั้น หลังจากลิ้มลอง อาหารทอดกับ เมนูข้าวปั้นไปแล้ว ก็ได้เวลา มาจัดการ กับ หม้อชาบู ซึ่งเมนูโปรดของเรา ก็คือ หมูสไลด์ กับ กุ้ง น้ำซุป ที่เลือก ก็คือ ต้มยำ กับ สาหร่าย ซึ่งต้มยำของที่นี่ ไม่ค่อยเข้มข้นมากเท่าไหร่ แต่ พอได้ต้มไปนาน ๆ ความหวานจากเนื้อที่ใส่ลงไป รสชาติก็จะดีขึ้น มื้อนี้เรียกว่า อิ่มกันสุดๆ เป็นสมาชิก จ่ายกันแค่ ค
น้ำซุป ที่เลือก ก็คือ ต้มยำ กับ สาหร่าย ซึ่งต้มยำของที่นี่ ไม่ค่อยเข้มข้นมากเท่าไหร่ แต่ พอได้ต้มไปนาน ๆ ความหวานจากเนื้อที่ใส่ลงไป รสชาติก็จะดีขึ้น มื้อนี้เรียกว่า อิ่มกันสุดๆ เป็นสมาชิก จ่ายกันแค่ คนละ 265 บาท เท่านั้น
2011-08-10
  • เทมปุระ