2012-09-23
ร้านนี้เป็นร้านที่ทานเมื่อไหร่ก็ได้จริงๆ สลัดก็อร่อย สเต็กก็อร่อย วันนี้มาคนเยอะมากๆๆๆเลยค่ะ ต้องรอที่นั่งพนักงานก็บริการโอเคค่ะ ซุปอร่อยเหมือนเดิมมม สั่งเป็นชุดที่ลดราคา เป็นไก่ค่ะ รสชาติจะออกเค็มๆนิดหน่อย ปนหวานเล้กน้อย แล้วก็เผ็ดพริกไทยนิดหน่อยค่ะ แต่เพื่อนเราชิมก็บอกว่าไม่เผ็ดนะคะอาจจะเพราะเราไม่ทานเผ็ดเลย ทานคู่กับผักรวมค่ะ อร่อยดีค่ะ ส่วนขนมปัง คราวนี้เสิร์ฟช้ามาก อาจจะเพราะลืมโต๊ะเราไปแล้ว เลยต้องทวงนิดหน่อยค่ะ เลยลืมถ่ายมา แหะๆ
สลัดก็อร่อย สเต็กก็อร่อย
พนักงานก็บริการโอเคค่ะ