มื้อเย็นวันนี้อยากทานสเ็ต็กจังเลย ไปกับเืพื่อนๆ รวมตัวเราด้วยก็ 4 คนถามกันไปถามกันมาว่าจะทานอะไรดี มีแต่คนบอกว่าแล้วแต่ๆถ้างั้นก็ ทาน Sizzler กันเถอะ อยากทานทั้งสเต็ก และ สลัดบาร์วันนี้เลยสั่งชุดโปรดมชั่นมา สเต็กปลาพร้อมสลัดบาร์ไม่อั้นเพื่อนคนอื่นก็สั่งสเต็กไก่มา สรุปตอนหลังอิ่มกับสลัดบาร์มาก จนทานสเต็กไม่หมด >.<ราคาอาหารมื้อนี้ไม่แพงเท่าไหร่ ติดตรงที่น้ำเปล่าขวดเล็ก ขวดละ 25 บาท อันนี้แพงไปป่าวนี่
อันนี้แพงไปป่าวนี่
2011-08-13
  • สเต็กปลา
  • สเต็กไก่
2011-07-31 8 瀏覽
เราชอบกินกุ้ง อะไรสักอย่างมากๆ ยิ่งมีโปรวันพุธกลางคืนละก้อ หวานหมู อิอิๆๆหรือถ้าเป็นวันอื่นก็จะชอบสั่ง เซ็ทโปรโมชั่น189 คุ้มดี ตักสลัดได้ด้วยราคา : ปกติบรรยากาศ : ร้านอาจจะคับแคบไปนิด นึง น่าจะขยายเพิ่มการบริการ : รอต่อคิว นานนิดนึง เพราะคนเยอะ

ราคา : ปกติ

วันเกิด กินสเต็ก ปลาค่ะ พร้อมหน้าพ่อ แม่ลูก มีความสุขค่ะ อาหารอร่อยมาก สบาย บริการดีมากค่ะ
2010-07-04
慶祝紀念
生日
  • สเต็กปลา
วันนี้ขอมารีวิวร้านสเต็กสุดโปรดที่ชอบไปกินกันมาก ๆ ในกลุ่มเพื่อน ๆ รวมถึงพี่ ๆ น้อง ๆ ด้วยค่ะร้านที่ว่าคือ Sizzler นั่นแหละ คราวนี้มาห้างมาบุญครอง ชั้น 7 ค่ะ (ชั้นเดียวกับโรงหนัง) เรื่องของเมนูที่นี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพราะมีให้เลือกหลากหลาย (จนเกือบเลือกไม่ถูก) แต่ด้วยความที่ตอนนี้สนใจเรื่องสุขภาพเล็กน้อยถึงปานกลาง ก็เลยเลือกเมนูปลาค่ะ คือ Fish&Chips ที่มาพร้อมมันบด ราคา 189 บาท แต่ก่อนที่จะได้จานหลักมาวางบนโต๊ะ เราต้องหาของกินเรียกน้ำย่อยก่อนค่ะ ได้ซีซาร์สลัด (แบบตามใจตัวเอง) มา 1 จาน พร้อมซุปเห็ดเข้มข้นมากินก่อนเลยค่ะ พอได้จานหลักมา ก็ไม่ผิดหวังค่ะ รสชาติไม่เปลี่ยนแปลงจากที่เคยกินเลย เนื้อปลาร้อน ๆ นุ่ม ๆ ทอดแป้งด้านน
เล็กน้อยถึงปานกลาง
ราคา 189 บาท
ได้ซีซาร์สลัด (แบบตามใจ
เปลี่ยนแปลงจากที่เคยกินเลย เนื้อปลาร้อน ๆ นุ่ม ๆ ทอดแป้งด้านนอกมาแบบกรอบ ๆ แต่ไม่แข็งนะคะ
กินคู่กับซอสที่ให้มาในจาน (แล้วแต่คนชอบค่ะ เพราะเพื่อนกิ๊บไม่ชอบ อิอิ) กับมันบดที่บดละเอียดแน่น
(อันนี้กินเกือบไม่หมด เพราะเยอะ)
หลังจากกินสเต็กเสร็จก็ควรจะมีของหวานด้วยค่ะ แต่คราวนี้ไม่ไหว
จริง ๆ อิ่มเกิ๊นน ยกประโยชน์ไว้คราวหน้าค่ะ
  • Fish&Chips