บิงซูเป็นอะไรที่ฮิตมาก มีหลายร้านเปิดเต็มไปหมด ร้าน Snow Tree ก็เป็นอีก 1 ร้านที่ขายบิงซูร้านนี้มีหลายสาขานะ แต่วันนี้เรามาทานที่สาขาเอสพลานาด พิกัดร้านอยู่ชั้น M ตัวร้านเป็นแบบเปิด ที่นั่งมีไม่มากแต่ก็มีพอสมควรเราไปทานช่วงค่ำ ๆ หลังจากทานส้มตำเสร็จ คนเยอะเชียวเมนูของที่ร้านมีประมาณ 10 กว่าเมนู มีทั้งแนวช็อค ๆ ครีม ๆ และแนวผลไม้ ดูแล้วก็น่าสั่งไปหมดแต่สุดท้ายก็เลือกมา 1 อย่างชำระเงินที่เคาน์เตอร์รับใบเสร็จก็กลับมานั่งรอที่โต๊ะที่นั่งของที่ร้านนี้จะไม่ใหญ่มาก นั่งไม่สบายเท่าไหร่ (เป็นเก้าอี้กลม ๆ )ทางร้านจะให้เครื่องสั่นเรียกคิวมาด้วย ถ้าเมนูของเราทำเสร็จเมื่อไหร่เครื่องก็จะสั่นเรียกให้เราไปรับ ก็นำเครื่องไปคืนแล้วรับขนมที่เราสั่งมาได้เลยน้ำเ
แต่สุดท้ายก็เลือกมา 1 อย่าง
น้ำเปล่าฟรี บริการตัวเองได้เลยค่ะ
น้ำเปล่า
Melon Snow Flake ไซส์ L 180 บ.
ที่ร้านนี้บิงซูจะมี 2 ไซส์ คือ S กับ L ถ้ามากัน 2 คนสั่งไซส์ S ก็พอค่ะ
แต่เรามากัน 5 คนก็จัด L มาเลยจ้า
น้ำแข็งไสก็เนียนฟูดี รสนม ๆ ส่วนไอศครีมก็หอมมัน
หวาน ๆ เย็น ๆ เหมาะกับอาการร้อน ๆ ในตอนนี้เลย
Melon Snow Flake
ร้านนี้เค้าจะมีบัตรสะสมให้ด้วยทานครบ 10 ถ้วยฟรี 1 ถ้วยจ้า
สำหรับบิงซูของร้านนี้เราทานแล้วก็คิดว่าโอเคนะ
ราคาไม่ได้แรงมากเมื่อเทียบกับเมนูเดียวกันที่เคยกินของร้านอื่น
(แต่เทียบปริมาณแล้วเมล่อนก็ใส่มาน้อยกว่าร้านที่เคยกินจ้า)
รสชาติโอเคแต่เราชอบรสชาติของร้านอื่นมากกว่าหน่อยนึงค่ะ
2016-01-27
用餐途徑
堂食
฿35 (Tea)
น้ำเปล่า
Melon Snow Flake
ร้านน้ำแข็งไสบิงซู จากเกาหลี "Snow Tree Korea Dessert Cafe" ชั้น 2 Esplanade Ratchada ร้านนี้ปรากฏในภาพยนต์เกาหลีด้วยเรื่อง Love Forecast ที่อีซึงกิแสดงนำกับมูนแชวอน (สาวกเกาหลี 5555)ร้านอยู่ชั้น 2 ใกล้กับ We Fitness เลยค่ะ การเดินทาง Esplanade Ratchada มาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานี ศูนย์วัฒนธรรมค่ะ "Oreo Snowy" โอรีโอ้บิงซู ขนาดถ้วยเล็ก (ยังเยอะมาก) น้ำแข็งไสช็อคโกแลตท็อปปิ้งด้วย Mini Oreo ถ้วยนี้อร่อยช็อคโกแลตกำลังดีไม่หวานเกินไป "Mango Snowy" เมนูเด็ดและแพงทีเดียว น้ำแข็งไสมะม่วง เกล็ดน้ำแข็งละเอียดมากละลายในปากตัวมะม่วงหว๊าน หวานน อร่อยมาก

2015-09-21
用餐途徑