2013-11-10
ที่สาขาปิยรมณ์ ก่อนถึงปากซอยสุขุมวิท 101/1 ครับพื้นที่ร้านกว้างดี โต๊ะเก้าอี้ก็น่านั่ง เป็นสาขาที่เงียบสงบ พนักงานก็น่ารักที่ว่านั่งได้ จิงๆคือได้นั่งมากกว่าครับเพราะสาขาอื่นๆมักจะอยู่ตามห้าง และแหล่งชุมชน คนเยอะ ไม่เคยได้ที่นั่งเลย สั่ง choc chip freppe ครับ ชอกโกแลตเข้มๆ ปั่นแล้วมีเนื้อชอกโกแลตชิพ เป็นเม็ดเล็กๆ กินแล้วดูมีอะไรให้เคี้ยวดีครับแก้วใหญ่ 180 บาท ใส่วิปครีมหรือไม่ใส่ก็ราคานี้ครับ