2013-04-13
ไปปิ้งๆย่างๆ กันที่ร้าน sukishi กันดีกว่าค่ะการได้ปิ้งย่าง ถือเป็นการเพิ่มอรรถรสในการกินนะคะสนุกว่างั้นเถอะ สุกไม่สุกอีกเรื่องนึง ฮาๆๆจะกินก็อย่าลืมตรวจก่อนนะคะ ว่าที่ปิ้งน่ะ สุกรึยัง เดี๋ยวจะท้องเสียเอาเนอะ เตาพร้อมย่างแล้วจ๊าน้ำจิ้มก็พร้อมแล้วด้วยเริ่มด้วยทาโกยากิเป็นออเดิร์ฟก่อนก็แล้วกันไส้ปลาหมึกเยอะดีนะเซตรวม จำชื่อบ่ได้มีกุ้งและหอยด้วยนะจ๊ะเนื้อที่หมัก ซอสเจ้มจ้นมากจริงๆเบคอนจ้า ถึงมันจะเยอะแต่ก็ไม่หวั่น อร่อยดีหมูดำมาเป็นไหเหมือนไหจะใหญ่ แต่ข้างล่างหนุนด้วยผักเน้นๆ เพื่อสุขภาพมากๆแต่เนื้อหมูอร่อย และ นุ่มมากกกกรสชาติก็เข้าไปถึงเนื้อถูกใจจริงๆจ้าฝาก blog ด้วยนะคะ >> http://omchu.blogspot.comขอบคุณค่ะ ^__^
เตาพร้อมย่างแล้วจ๊า น้ำจิ้มก็พร้อมแล้วด้วย เริ่มด้วยทาโกยากิเป็นออเดิร์ฟก่อนก็แล้วกัน
ไส้ปลาหมึกเยอะดีนะ เซตรวม จำชื่อบ่ได้
มีกุ้งและหอยด้วยนะจ๊ะ
เนื้อที่หมัก ซอสเจ้มจ้นมากจริงๆ เบคอนจ้า ถึงมันจะเยอะ
แต่ก็ไม่หวั่น อร่อยดี หมูดำมาเป็นไห
รสชาติก็เข้าไปถึงเนื้อ
ถูกใจจริงๆจ้า ฝาก blog ด้วยนะคะ >> http://omchu.blogspot.com
ขอบคุณค่ะ ^__^