2011-08-01
วันนี้พาไปชิมบุฟเฟต์เค้ก หัวละ 185 บาท บรรยากาศสบายๆ มีเค้กให้เลือกหลากหลายชนิดค่ะ ร้านบรรยากาศดีค่ะ พนักงานก็ยังบริการดีแม้จะดูหงุดหงิดเป็นบางคน แต่ต้องระวังไม่มีที่นั่งค่ะ เพราะคนเยอะ ร้านนิดเดียวเค้กส่วนใหญ่รสชาติดีค่ะ โดยเฉพาะพวกชีสเค้ก มูสเค้กต่างๆ แต่ก็ยังมีบางอย่างก็ไม่อร่อย เช่นเค้กส้ม ขมเปลือกมะนาวมากๆ เลือกพลาดมาชิ้นนึงต้องทนนั่งกินจนหมดนะคะ บุฟเฟ่ต์ของหวานกินไม่ได้เยอะเหมือนของคาว เค้ก 3-4ชิ้นต่อคนก็อิ่มมากแล้วค่ะ ต้องเลือกดีๆนะคะ ^^