2011-03-29 57 瀏覽
พอดีวันนั้นผมไปเยี่ยมเพื่อนที่รพ.พญาไท 2 แต่ก่อนที่จะขึ้นไปเยี่ยมเพื่อนก็รู้สึกหิวๆตั้งแต่ก่อนมาแล้ว เลยไปเดินหาของกินชั้น2 ของโรงพยาบาลก่อน ผมไปเจอร้านนี้พอดี T timeเป็นร้านซาลาเปา ขนมจีบ ประเภทอาหารว่าง ผมเลยซื้ออะไรกินรองท้องซะก่อน....ภายในร้านสามารถนั่งกินได้ ในร้านตกแต่งสวยงาม สะอาด อาหารก็มีเมนูหลากหลายคับ เช่นซาลาเปา หมูสับ หมูแดง ครีม ไข่เค็ม บ๊ะจ่าง เผือก ชาไทย พุทรา ถั่วดำ นมเย็น ถ้าเป็นขนมจีบก็มี จีบกุ้ง ปู หมู แล้วยังมีอาหารแนว นึ่งๆทอดๆ อีกหลายเมนู อาหารหนักก็มีคับ หมูกระเทียม ข้าวผัดปลาเค็ม แกงกะหรี่ เยอะจิงๆ แต่วันนั้นผมรีบมาก เลยสั่งแค่ซาลาเปาหมูแดง 1ลูก ชาไทย 1 ลูกและหมั่นโถวอีก1 ลูก เอาแบบที่กิ

ภายในร้านสามารถนั่งกินได้ ในร้านตกแต่งสวยงาม สะอาด อาหารก็มีเมนูหลากหลายคับ เช่นซาลาเปา หมูสับ หมูแดง ครีม ไข่เค็ม บ๊ะจ่าง เผือก ชาไทย พุทรา ถั่วดำ นมเย็น ถ้าเป็นขนมจีบก็มี จีบกุ้ง ปู หมู แล้วยังมีอาหารแนว นึ่งๆทอดๆ อีกหลายเมนู อาหารหนักก็มีคับ หมูกระเทียม ข้าวผัดปลาเค็ม แกงกะหรี่ เยอะจิงๆ แต่วันนั้นผมรีบมาก เลยสั่งแค่ซาลาเปาหมูแดง 1ลูก ชาไทย 1 ลูกและหมั่นโถวอีก1 ลูก เอาแบบที่กินง่ายๆก่อน (เพราะค่อนข้างรีบด้วย)

รสชาดอร่อยดีคับ แป้งซาลาเปานิ่มมาก แต่ลูกเล็กไปหน่อย มีไส้อยุ่นิดเดียว แต่ก็อร่อยดีคับ
ราคาไม่แพงลูกละ 10-12 บาท คละกันไปตามราคา
฿30 (Other)
  • ซาลาเปาหมูแดง
  • ชาไทย