2014-03-02 332 瀏覽
ช่วงนี้เรามาอบรมอยู่ที่โรงแรมเอมเมอรัลด์ตรงรัชดา ดังนั้นมื้อกลางวันของเราก็จะลงมากินอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรมกันห้องอาหารชื่อ The Coffee Shop อยู่ชั้น 1 ของโรงแรมเลยอันนี้เป็นไลน์อาหารฝรั่ง ซึ่งก็จะเปลี่ยนไปในแต่ละวันซุ้มก๋วยเตี๋ยวก็เช่นกัน ในวันนี้เป็นพวกก๋วยเตี๋ยวเป็ดก๊าบๆส่วนอันนี้จะเป็นซุ้มประจำไม่มีเปลี่ยน จะเป็นพวกข้าวขาหมู ข้าวหน้าเป็ด ข้าวมันไก่ สามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ ว่าแล้วก็จัดมาซะหน่อยดีกว่า เริ่มด้วยเกาเหลาเป็ดแบบไม่ใส่เครื่องใน เน้นแต่เนื้อเป็ดล้วนๆ ส่วนไข่ต้มที่เห็นก็ตักเอาจากซุ้มแถวๆ นั้น น้ำซุปจะเข้มข้นมาก อร่อยดีทีเดียว เนื้อเป็ดก็อร่อยจานนี้เป็นข้าวหน้าเป็ด ผสมกับข้าวมันไก่ ถ้าใครอยากกิน 3 อย่างก็บอกเชฟให้จัดให้ได้ ร
จานนี้เป็นข้าวหน้าเป็ด ผสมกับข้าวมันไก่ ถ้าใครอยากกิน 3 อย่างก็บอกเชฟให้จัดให้ได้ รสชาติอร่อยดีทีเดียว
จานนี้เป็นซีซาร์สลัด ผักกรอบๆ อร่อยดีโรยหน้ามาด้วยชีสและเบคอนกรอบๆ
ปิดท้ายกันด้วยของหวานเล็กๆ น้อยๆ เป็นเต้าฮวย บัวลอยน้ำขิง ใส่ปาท่องโก๋ตัวเล็กๆ รสชาติหวานเข้มข้นอร่อยดีทีเดียวเลย
2013-12-19 134 瀏覽
พอดีต้องมาอบรมที่โรงแรมเอมเมอรัลด์ตรงรัชดา ตอนกลางวันเราก็ได้มากินอาหารกลางวันที่โรงแรมกันกับห้องอาหาร Coffee Shop อยู่ชั้น 1 ของโรงแรม ช่วงที่ไปเป็นช่วงเทศกาลอาหารสเปนพอดีเดินดูสำรวจไปก่อนว่ามีอะไรกินบ้าง อันนี้เป็นบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง อันนี้เป็นพวกพาสต้า แต่มีให้เลือกอย่างเดียวอันนี้เป็นพวกสปาเก็ตตี้ตามสั่ง สามารถให้เชฟทำให้เราได้ตามต้องการอันนี้เป็นมุมของหวานบางส่วน มีให้เลือกมากมายหลายชนิดไหนก็ไปดูมาละเรามาดูของเราบ้างดีกว่า จานแรกเป็นพาสต้าไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไรแต่น่ากินมากๆเป็นพาสต้า ใส่ปลาที่กริลล์มาจนสุก ราดด้วยซอสส้ม ตกแต่งด้วยหน่อไม้ฝรั่งและขนมปังแท่งรสชาติอร่อยดีทีเดียว อันนี้เป็นบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ส่วนไข่ต้มตัก

รสชาติอร่อยดีทีเดียว
อันนี้เป็นบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ส่วนไข่ต้มตักเอาจากซุ้มข้างๆ น้ำซุปรสชาติกลมกล่ิอม หมูแดงก็อร่อย
อันนี้เป็นรวมมิตรมีทั้งปลาแซลมอนรมควัน บาโลน่า สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอิตาเลียนผัดพริกไทยดำ

รสชาิติ เราว่าอร่อยดีทีเดียว เกือบทุกเมนู เราว่าเป็นโรงแรมที่อาหารอร่อยทีเดียว

บริการ พนักงานบริการดีทีเดียว

ราคา กินฟรี เพราะมาอบรมกับบริษัท