2013-05-27
สวัสดีค่า เพื่อนๆชาว OpenricePrizella มาชวนไปหม่ำยากินิกุ บุฟเฟต์กันนะคะร้านโตไกหรือ Tohkai เป็นร้านปิ้งๆย่างๆสไตน์ญี่ปุ่นสาขาที่ไปทานวันนี้ คือ สาขา The Promanade ค่ะพิกัดร้าน อยู่ชั้น 2 โซนร้านอาหาร เดินเลย Giant ไปนิดเดียวจะเห็นร้านนี้เลยค่าTohkai VIP ราคา 489++แพงเหมือนกันเนาะอย่ามัวช้า บุฟเฟ่ร้านนี้ ให้เวลา2้Hours ค่าเตรียมอาวุธให้พร้อมจัดมาเริ่มเบาๆด้วยหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ แซลม่อน ไส้กรอรกไก่เครื่องเคียงเป็นข้าวผัดกระเทียม ผักย่าง มิโซซุปที่พลาดมะได้ คือ น้ำจิ้มรสเด็ดที่เราปรุงกระเทียม พริก มะนาวตามความชอบค่ะอีกหนึ่งของโปรด กุ้ง มาแบบเต็มๆปลื้มมากกค่าเตาร้อน เอาทุกอย่างปิ้งเลยค่ะใช้เวลาแป๊ปเดียว ก้อโซโล่ หม่ำกั
Prizella มาชวนไปหม่ำยากินิกุ บุฟเฟต์กันนะคะ ร้านโตไกหรือ Tohkai เป็นร้านปิ้งๆย่างๆสไตน์ญี่ปุ่น
จะเห็นร้านนี้เลยค่า Tohkai VIP ราคา 489++แพงเหมือนกันเนาะ อย่ามัวช้า บุฟเฟ่ร้านนี้ ให้เวลา2้Hours ค่า
เตรียมอาวุธให้พร้อม จัดมาเริ่มเบาๆด้วยหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ แซลม่อน ไส้กรอรกไก่ เครื่องเคียงเป็นข้าวผัดกระเทียม ผักย่าง มิโซซุป
ที่พลาดมะได้ คือ น้ำจิ้มรสเด็ดที่เราปรุงกระเทียม พริก มะนาวตามความชอบค่ะ อีกหนึ่งของโปรด กุ้ง มาแบบเต็มๆปลื้มมากกค่า เตาร้อน เอาทุกอย่างปิ้งเลยค่ะ
ใช้เวลาแป๊ปเดียว ก้อโซโล่ หม่ำกันไม่หยุดเลย
กุ้ง หอย สดอร่อย แต่ที่ชอบฝุดๆ
สั่งเบิ้ลกันไปหลายจานคือ แซลม่อนค่า
ให้มาเต็มๆชิ้นโต สมราคาเจงๆค่า อิ่มแล้ว ขอตบของหวาน ไอศครีมช๊อค+วนิลลาคนละถ้วย
อิ่มพุงโต แทบกลิ้งออกจากร้านกันเลยค่า