2013-12-15 58 瀏覽
ยังคงอยู่ที่ Mega พอกินเปปเปอร์ลันเสร็จแล้วเราก็ขนมกินต่อ เดินไปเดินมาเจอร้านอืมมิ้ล อันนี้แฟนเป็นคนอยากกินเองก็เลยต้องจัดกันสักหน่อย เขาบอกว่าเขาชอบ เมนูที่สั่งคือนมแดง สั่งแปปเดียวก็ได้ละ ร้านนี้เขาจะมีโต๊ะให้นั่งกินด้วยพอได้น้ำละก็เลยมานั่งกินกันแปปนึงเพราะเมื่อกี้ยังจุกเปปเปอร์ลันอยู่ ขอแฟนลองกินนมเขาก็หอมๆดี ออกหวานๆมันๆ