2013-10-06
สวัสดีค่าเนื่องด้วยไปไหว้พระนอนกันที่วัดโพธิ์ เสร็จสรรพก็อยากหาอะไรเย็นๆ ดื่ม เลยชวนกันไปที่ร้านนี้ค่ะพิกัด ให้แม่น้ำอยู่ทางขวามือ เดินเลยวัดโพธิ์ไปจนเห็นรร.ตั้งตรงจิตทางซ้ายมือ ซอยตรงกันข้ามน่ะแหละค่ะ ทางเข้าไปที่ร้่านนะคะเดินเข้าไปจนถึงแม่น้ำ ก็จะเห็นร้านแล้วค่ะที่นี่ก็จะมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอกนะคะแต่แน่นอนว่าที่นั่งที่ระเบียงที่เห็นวิววัดอรุณฯก็จะว่างยากหน่อย แม้จะบ่ายๆ แต่เนื่องจากครึ้มฟ้าครึ้มฝน ก็เลยทำให้นั่งกันอยู่มากพอควรเลยค่ะวันนี้เราสั่งอิตาเลียนโซดารสวานิลลาค่ะ อีกคนรสลิ้นจี่ดูจากสีน้ำนี่ แทบไม่รู้เลยว่าแก้วไหนเป็นอะไรแต่ตอนพนักงานมาเสิร์ฟ เค้าก็บอกให้รู้ค่ะ เราก็ดูหลอดเอา 555ดื่มไป ปรากฎเราชอบลิ้นจี่มากกว่า ขณะที่อีกคนชอบวานิลลา เล
เค้กชาไทยค่ะ ไม่ริชเข้มข้นเท่าร้านแอนนานะคะ แต่พอได้ค่ะ เค้กนุ่มนวลลื่นดี
ป.ล. เพิ่งสังเกต อัพผ่านมือถือ ถ้าถ่ายแนวตั้ง กลับรูปไม่ได้ง่ะ ขออภัยค่ะ