2016-01-26
เพื่อนนัดมากับบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมย่านสุขุมวิท คิดไว้ว่าต้องกินจัดหนักแน่นอน แต่สุดท้ายกระเพาะน้อยๆ ก็ไม่ฟินมากเท่าที่คาดหวัง ห้องอาหาร Voila ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Sofitel Sukhumvit ... ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 13 และ 15 ค่ะ ถ้าใครเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า สามารถลงที่สถานีนานาได้นะคะ แล้วเดินต่ออีกนิดค่ะ บรรยากาศร้านจะค่อนข้างโล่ง โปร่ง เพราะอยู่ริมกระจก แสงสว่างจากภายนอกส่องเข้ามาได้ พื้นที่ร้านเรียกได้ว่าใช้พื้นที่ชั้น 2 ทั้งหมดค่ะ ... จากทางเข้าด้านหน้าเข้ามาปุ๊บ จะเจอกับไลน์อาหารเลย โดยแยกสัดส่วนพื้นที่ตามประเภทอาหาร ได้แก่ อาหารทะเล อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น พิซซ่า พาสต้า สลัด ขนมปัง ขนมหวาน-ผลไม้
กุ้งและหอยตลับ
พาสต้า
เพนเน่ครีมซอส
ไอศครีมชาเย็น+สตรอเบอรี่
ผลไม้
โดยรวมราคาก็ถือว่าพอรับได้ค่ะ แต่อาหารน้อยไปนิดนึง อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของเราสำหรับมื้อเที่ยงนะคะ แต่คิดว่ามื้อเย็นน่าจะมีตัวเลือกของอาหารที่น่าสนใจขึ้น เพราะราคาก็สูงขึ้นไปด้วยเหมือนกันอ่ะคะ ..... ข้อมูลเพิ่มเติมอีกนิดสำหรับบุฟเฟต์มื้อเที่ยง ไลน์อาหารปิดตอน 15.00 น.นะคะ แต่เราสามารถนั่งทานได้ถึงเวลา 15.30 น.ค่ะ เพื่อที่ทางโรงแรมจะใช้เวลาในการจัดอาหารสำหรับรอบค่ำต่อไป