2015-11-30
โทสต์ๆๆๆ เราเห็นโทสต์ที่ไหน เราต้องอยากไปลองค่ะ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านของคู่ดาราชื่อดัง ครอบครัวสกิดใจ ป๋อ ณัฐวุฒิ เอ๋ พรทิพย์ และ น้องภู ค่ะสำหรับการเดินทาง ใครมาบีทีเอส สามารถลงสถานีพร้อมพงษ์ และเข้ามาที่ตึก Emquartier ได้เลยค่ะ ร้านนี้อยู่อาคาร A นะคะ (ไม่ใช่ตึกกลางตรงบีทีเอส จะเป็นอาคารทางซ้ายมืออีกตึกค่ะ) เข้ามาแล้วขึ้นมาชั้น 7 ได้เลยค่ะร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ มีที่นั่งไม่มาก จะเป็นโทนสีขาวดูน่ารักสะอาดตา จะขายทั้งอาหารคาวและขนม มีทำขนมให้เห็นหน้าร้านเลยค่ะ น่าทานมากๆ แต่ท้องเราบอกว่าของคาวก่อนนะ อดใจไว้นิดนึง ก็เลยเดินเข้าร้าน พนักงานยิ้มแย้มบริการดีก็หาที่นั่งให้ค่ะสั่งอาหารเสร็จแล้ว ถามพนักงานเรื่องบัตเตอร์โทสต์ พนักงาน
สำหรับการเดินทาง ใครมาบีทีเอส สามารถลงสถานีพร้อมพงษ์ และเข้ามาที่ตึก Emquartier ได้เลยค่ะ ร้านนี้อยู่อาคาร A นะคะ (ไม่ใช่ตึกกลางตรงบีทีเอส จะเป็นอาคารทางซ้ายมืออีกตึกค่ะ) เข้ามาแล้วขึ้นมาชั้น 7 ได้เลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ มีที่นั่งไม่มาก จะเป็นโทนสีขาวดูน่ารักสะอาดตา จะขายทั้งอาหารคาวและขนม มีทำขนมให้เห็นหน้าร้านเลยค่ะ น่าทานมากๆ แต่ท้องเราบอกว่าของคาวก่อนนะ อดใจไว้นิดนึง ก็เลยเดินเข้าร้าน พนักงานยิ้มแย้มบริการดีก็หาที่นั่งให้ค่ะ
สั่งอาหารเสร็จแล้ว ถามพนักงานเรื่องบัตเตอร์โทสต์ พนักงานบอกว่า ค่อยสั่งทีหลังก็ได้ ก็เลยโอเค แล้วพนักงานก็จะเสริฟขนมปังเป็นออเดริฟก่อนค่ะ ออกเหนียวนิดๆ กัดไม่ค่อยขาด >.< แต่ก็ช่วยคลายหิวได้นิดนึงค่ะ
ใครมาห้างนี้ นึกไม่ออกว่าจะทานร้านไหนดี ลองแวะมาร้านนี้นะจ้า