2012-01-28
ร้าน Yamane จะอยู่ที่สยามนะคะ ไม่ได้กินร้านนี้มานานแล้ว วันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินเล่นแถวสยามเลยแวะชิมซักหน่อยเท่าที่ดูเมนูและราคาอาหารของทางร้าน ราคาก็จะขึ้นมาจากเมื่อก่อนมานิสนึง แต่ก็ไม่ถึงกับมากขนาดรับไม่ได้ค่ะในวันนี้หนูสั่งชุดหมูทอดทรงเครื่องมากินค่ะหมูทอดทรงเครื่องทำออกมาแปลกๆดี แต่อร่อยดีค่ะ จะมีหมูทอดยู่ในกระทะร้อน ได้รสหวานซุปและหวานเนื้อกินกับข้าวได้อร่อยลงตัวค่ะส่วนของหวานเป็นไอศครีมชาเขียว รสชาติดีมากค่ะ ได้รสชาเขียวไปเต็มๆเลยเต็ม 10 ให้ 9 เลยค่ะ ร้านรักษามาตรฐานไว้ดีมาก รสอร่อยไม่ต่างจากเมื่อก่อนเลย