2012-01-29
เห็นเป็นร้านใหม่ไม่เคยทานเลยมาลองจ้าาร้านนี้อยู่ชั้น 4 ติดกับ canton house ค่ะ บรรยากาศร้านสวยใช้ได้เลยค่ะ มีที่นั่งเยอะพอสมควรเมนูของร้านนี้จะเป็นข้าวเนื้อต่างๆ เช่นเทมปุระค่ะอาหารสามารถเลือกสั่งแบบเซตหรือจานเดี่ยวได้ค่ะ น้ำซุปมี 3 แบบให้เลือกนะคะ แล้วแต่ชอบค่ะราคาอยู่ที่ 100-200 บาทค่ะ ไม่แพงจ้าา แถมเยอะด้วยนะคะ อิ่มแน่นอนรสชาติอาหารใช้ได้ค่ะ อร่อยดี เทียบความอิ่ม รสชาติ แล้วนับว่าคุ้มพอสมควรค่ะข้อเสียของร้านคือเมนูน้อยค่ะ มีให้เลือกประมาณ 6 แบบเองค่ะชาเขียวที่นี่ไม่ปลื้มอย่างแรง ไม่ชอบเลยค่ะ รสชาติแบบนี้รู้สึกแปลกๆอะค่ะรสชาติเหมือนสาหร่ายเฒ่าแก่น้อยเลย เดี๋ยวนี้เจอหลายร้านที่เป็นแบบนี้ค่ะไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม หรือคนอื่นเค้า
เมนูของร้านนี้จะเป็นข้าวเนื้อต่างๆ เช่นเทมปุระค่ะ อาหารสามารถเลือกสั่งแบบเซตหรือจานเดี่ยวได้ค่ะ
ราคาอยู่ที่ 100-200 บาทค่ะ ไม่แพงจ้าา แถมเยอะด้วยนะคะ อิ่มแน่นอน รสชาติอาหารใช้ได้ค่ะ อร่อยดี เทียบความอิ่ม รสชาติ แล้วนับว่าคุ้มพอสมควรค่ะ
ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม หรือคนอื่นเค้าชอบก็ไม่รู้ แต่ส่วนตัวแล้ว ไม่ไหวจริงๆ กินไม่ลงค่ะ