2015-12-03
สำหรับวันนี้ก็จะพาไปกินร้านหนึ่งที่ได้ไปเมื่อหลายเดือนก่อนนะคะ เพิ่งจะมาทำรีวิว (แต่ก็ดองน้อยสุดแล้วหละค่ะ แหะๆ) โดยเป็นร้านที่อยากไปนานมากแล้ว แต่ไม่ได้ไปสักทีค่ะ พอดีนัดกับน้องไว้ แล้วน้องให้เลือกร้าน ก็เลือกร้านนี้เลย เพราะใกล้บ้านน้องด้วยนะคะวันนั้นก็ขับรถไปเช่นเคยค่ะ จำทางไม่ได้ เพราะใช้แอพกูเกิ้ลแมพนำทางไปค่ะ 555 ลานจอดรถ ถ้าหันหน้าเข้าร้านก็เลี้ยวไปทางขวามือค่ะ จะมีลานจอดใหญ่พอสมควร แต่รถก็เยอะมากพอควรตามภาพเลยค่ะเดินเข้าไปในร้านกัน มีคนมาถ่ายรูปพอร์ตเทรทกันเยอะเหมือนกันค่ะเข้าประตูไปปุ๊บ ทางขวามืออาคารนี้ก็คือห้องน้ำนะคะพื้นที่กว้างขวางพอสมควรเลยค่ะถัดจากห้องน้ำไปก็มีของเล่นให้เด็กๆ ด้วยนะคะ แต่ต้องระวังค่ะ เพรา