2013-04-29 58 瀏覽
วันนี้นัดเจอเพื่อนที่เซนทรัลลาดพร้าวค่ะ ไม่ได้เจอกันซะนานเลย คิดถึงมาก เดินเล่นไปมาซักพักเริ่มหิว เพื่อนอยากทาน ไก่เคเอฟซีมากๆค่ะ เห็นบอกว่าไม่ได้ทานนานแล้ว งั้นก็จัดไปละกัน เคเอฟซีสาขานี้คนเยอะพอสมควรเลยค่ะ โต๊ะไม่ค่อยพอ แต่ก็หาโต๊ะจนได้ เพื่อนสั่งเป็นเซตมากค่ะ มีไก่ทอด กับไก่สไปซี่ ไก่ทอดชิ้นโต ทอดมากรอบนอกนุ่มใน แป้งกรอบจริงๆค่ะ ส่วนไก่สไปร์ซี่ก็แซ่บสุดๆ นักเก็ตรสชาติธรรมดา่ค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous