2013-05-24
เปิดร้านอยู่ที่ตึกสิ่งแวดล้อมม.มหิดลค่ะ ช่วงนี้มีโปร 2ซื้อ แถม1มีขายขนมต่างๆด้วย แต่ไม่ติดราคา สงสัยยังวุ่นกับโปรเครื่องดื่ม (แต่ไปสองครั้งก็ไม่ติดราคาทั้งสองครั้งเลยแฮะ)คนเยอะมากเพราะเจ้าโปรนี้ชาเขียวนมสด-หอมชาเขียว และหวานมันดีคะ แต่บอกหวานน้อยก็ยังมาหวานอยู่ดีชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว-มีเยลลี่ด้วยค่ะ เปรี้ยวนิดๆอร่อยอีกรอบไปเอาชานมมา สีเข้มมากหวานเจี๊ยบอีกต่างหากร้านไม่จำกัดว่าต้องเมนูอะไรนะคะ เผอิญตอนที่ไปชอบชาเขียวมะนาวกันเลยสั่งบ่อยแต่ต้องทำใจนิดเรื่องเวลาระบุอะไรพิเศษ เช่นหวานน้อย เพราะคนชงเขาชงที่พร้อมๆกันหลายแก้วรสชาติเลยเป็นตามคนหมู่มากไปแทน แถมคนเยอะรอนาน
มีขายขนมต่างๆด้วย แต่ไม่ติดราคา สงสัยยังวุ่นกับโปรเครื่องดื่ม (แต่ไปสองครั้งก็ไม่ติดราคาทั้งสองครั้งเลยแฮะ) คนเยอะมากเพราะเจ้าโปรนี้ ชาเขียวนมสด-หอมชาเขียว และหวานมันดีคะ แต่บอกหวานน้อยก็ยังมาหวานอยู่ดี ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว-มีเยลลี่ด้วยค่ะ เปรี้ยวนิดๆอร่อย อีกรอบไปเอาชานมมา สีเข้มมากหวานเจี๊ยบอีกต่างหาก ร้านไม่จำกัดว่าต้องเมนูอะไรนะคะ เผอิญตอนที่ไปชอบชาเขียวมะนาวกันเลยสั่งบ่อย