2012-07-10
วันนี้ตั้งใจขับรถมากินไกลถึงรังสิตเพื่อมากินร้านนี้เลย "โหงวโภชณา"ร้านเป็นร้านแบบกางโต๊ะไม่ได้เป็นร้านห้องแถวเหมือนทั่วไปสไตล์ร้านข้าวต้มโต้รุ่งจ้าวันนี้มา คนกำลังเริ่มเข้าร้านเลยต้องรีบหาที่นั่ง รีบสั่ง แหะๆๆอย่างแรกที่มาร้านนี้ไม่ควรพลาดเลยไก่ผัดเม็ดมะม่วงมองไปโต๊ะไหนๆก็เห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะกลายเป็นเมนูยอดฮิตไปแล้วของร้านนี้ทำออกมาหวานๆ กลมกล่อมไก่ทอดมาไม่แข็งเกินไป ทานกับข้าวก็อร่อยทานเล่นเปล่าๆก็ไม่เลี่ยนเลย ถูกใจมากๆเมนูโปรดของเราอีกอย่างก็คือยำปลาดุกฟู จานนี้ได้เยอะมากปลาดุกฟูเนื้อแน่นอ่ะ น้ำยำเปรี้ยวอมหวานทำออกมาได้อร่อยดี มะม่วงที่ใส่มาเปรี้ยวไม่มากเราว่ากำลังดีนะ ถ้าใช้มะม่วงเปรี้ยวกว่านี้มันจะโดดกินไปอ่ะ เมนูนี้เราไม่ทานกับข้า
เพื่อมากินร้านนี้เลย "โหงวโภชณา" ร้านเป็นร้านแบบกางโต๊ะ
ไม่ได้เป็นร้านห้องแถวเหมือนทั่วไป สไตล์ร้านข้าวต้มโต้รุ่งจ้า
ต้องรีบหาที่นั่ง รีบสั่ง แหะๆๆ อย่างแรกที่มาร้านนี้ไม่ควรพลาดเลย
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
ทำออกมาหวานๆ กลมกล่อม
ทานเล่นเปล่าๆก็ไม่เลี่ยนเลย ถูกใจมากๆ เมนูโปรดของเราอีกอย่างก็คือ
ยำปลาดุกฟู จานนี้ได้เยอะมาก
มันจะโดดกินไปอ่ะ เมนูนี้เราไม่ทานกับข้าว
ทานเล่นอร่อยกว่าจ้า และเมนูตบท้ายวันนี้ก็คือ ไข่เจียวกุ้งสับ
ไข่เจียวร้านนี้ทอดมาไข่หนามากๆ
หนาจนมองหากุ้งไม่เจอเลย 55555
มีซอสพริกมาให้ด้วย เข้ากันดีมากๆ
มื้อนี้อิ่ม อร่อย ถูกใจ
ไม่เสียแรงที่ขับรถมากินเลยจ้า