mk สุกี้ สาขา central พระราม2 ความอร่อยของครอบครัวที่บ้านค่ะ นึกจะกินสุกี้ คงหนีไม่พ้น MK ทุกครั้งค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง ดีต่อสุขภาพด้วยนะ บรรยากาศในร้านก็ดี สะอาด พนักงานบริการอย่างดี มีพนักงานเต้นโชว์ตอนเปิดเพลงประจำร้านด้วยนะคะ ติ่มซำก็อร่อย โดยเฉพาะ ซาลาเปาไส้ครีม ปอเปี๊ยดทอด น้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง
mk สุกี้ สาขา central พระราม2
2011-05-28