2013-04-04
วันนี้พามาชิมกุ้งเผาตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ มันเยิ้มๆ ที่ร้าน "กุ้งเผา อ่อนนุช" ร้านตั้งอยู๋ระหว่างซอยอ่อนนุช 30 กับ 32 ไม่บอกก็คงจะรู้ว่าพระเอกของร้านอะเป็นเมนูไหนไปไม่ได้ นอกจาก กุ้งเผา นั่นเอง ว่าแล้วก็จัดมาเลยยยยยยยกุ้งตัวโต เด็ดหัวออก มันกุ้งจะไหลเยิ้มออกมา น่าทานมากๆแล้วยังมีเมนูอื่นเพิ่มความอร่อยอีกทั้ง ข้าวผัด ข้าวนิ่มๆเียงเม็ดกันอย่างสวยงาม ต้มยำ รสแซ่บ เป็นหม้อไฟเพิ่มความร้อนอนู่ตลอดเวลา ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทอดกรอบๆ ราดน้ำปลาเพิ่มรสชาติเค็มนิดๆ ทานแล้วติดใจ กินเล่นได้แม้กระทั่งกระดูกบริการบริการดีค่ะ คอนเดินมาดูเป็นระยะๆ น้ำในแก้ไม่มีโอกาสพร่องเลย ราคาก็โอเค ไม่แพงเวอร์