2013-07-06
โฉมใหม่ของร้านข้าวมันไก่กู๊ดค่ะ ยังอยู่ในซอยข้างๆตลาดมหาสิน แต่ขยับจากห้องเดิมไปประมาณ 10 เมตรผนังร้านเป็นปูนเปลือย อีกด้านเป็นกระจก เลยดูกว้าง โล่ง โปร่ง และสะอาดตาดีค่ะ เมนูเดิมๆที่สั่งมาตลอด ข้าวมันไก่ กับข้าวหมูอบ ข้าวมันไก่ เนื้อไก่แน่นเหมือนเดิม ส่วนหมูอบเนื้อหมูน่มเป็นส่วนๆไปค่ะแต่เมนูมราอยากจะแนะนำเป็นเมนูข้าวมันไก่ทอด ไม่เคยสั่งมาก่อนเลยครั้งนี้เลยลองสั่งมา ไก่ทอดชิ้นละ 30 บาท ร้านนี้เรื่องข้าวมันเค้าอร่อยใช้ได้อยู่แล้ว ข้าวหอม ร่วนกำลังดี ไม่มันมากส่วนไก่ทอด เนื้อนุ่มมาก ชุบแป้งด้านนอกบางๆ กรอบดี เนื้อไก่ชิ้นไม่หนามาก แต่นุ่ม มีน้ำในเนื้อไก่น้ำจิ้มไก่ทอด รสชาติหวานๆ ไม่เหมือนน้ำจิ้มไก่ทอดทั่วๆไป ไม่มีชิ้นพริก มี.....น่าจะเป็น
ข้าวมันไก่ เนื้อไก่แน่นเหมือนเดิม ส่วนหมูอบเนื้อหมูน่มเป็นส่วนๆไปค่ะ แต่เมนูมราอยากจะแนะนำเป็นเมนูข้าวมันไก่ทอด
น้ำจิ้มไก่ทอด รสชาติหวานๆ ไม่เหมือนน้ำจิ้มไก่ทอดทั่วๆไป ไม่มีชิ้นพริก มี.....น่าจะเป็นไชเท้าขูดเส้นฝอยๆในน้ำจิ้มด้วย
อร่อยทั้งไก ทั้งน้ำจิ้มค่ะ