วันนี้เกิดอยากกินอาหารที่เป็นน้ำและไม่ต้องปรุง 555 ร้านนี้อยู่ตรง ถ.พระอาทิตย์ค่ะ มาลุยกันเลยหล่ะกันป้ายเมนูสีเขียวสดใส อยากทานอะไรสั่งเลยค่ะะบรรยากาศภายในร้านค่ะ เต็มเกือบทุกโต๊ะเลย มาแล้ววว เมนูที่สั่ง ตามชื่อร้านเลยค่ะ ก๋วยจั๊บญวณ พอมาเสริฟอย่างแรกที่ทำคือหยิบช้อนแล้วชิมน้ำซุป อืมมมม ไม่ต้องปรุงเลย อร่อยดีทีเดียว เหยาะพริกไทย เพิ่มอีกเพื่อความร้อนแรงหอมเจียวทีโรยหน้ามาก็หอมค่ะ อิ่มไปอีกมื้อ เพียงแค่ 35 บาท ค่ะะ
มาลุยกันเลยหล่ะกัน
2012-07-31