2012-10-21
สวัสดีค่ะ ว่างเว้นจากการเขียนรีวิวมาหลายวันแล้วค่ะ มีข้อมูลมาอัพเดทกันเยอะเลยค่ะ เมื่อวันก่อนไปแถวถนนวุฒากาศ ตลาดพลู แวะกินร้านก๋วยจับน้ำข้นตลาดพลู จริง ๆ ไปกินหลายครั้งแล้วค่ะ แต่วันนี้เพิ่งมีโอกาสเขียนริวิว ก๋วยจั๊บ น้ำข้นรสชาติกลมกล่อมค่ะ ร้านนี้เปิดมายาวนานมากค่ะ น่าจะประมาณสัก 20 ปี ได้ ก๋วยจั๊บน้ำข้นรสชาติอร่อย จริง ๆ ค่ะ น้ำซุปเข้มข้น ใส่เครื่องมีทั้งเต้าหู หมู ตับ อร่อยมากค่ะ สำหรับใครชอบอยากสั่งกินกับข้าวก็ได้นะค่ะที่นี้มีไว้ค่อยบริการด้วยค่ะ ใครอยากลองแวะไปกินร้านนี้หาไม่ยากค่ะ อยู่ใกล้กับธนาคารไทยพาณิชย์ บริเวณถนนวุฒากาศลองแวะกินกันนะค่ะ