ร้านนี้จะตกแต่งหน้าร้านด้วยโทนสีเขียวสดใส โดดเด่นมาเลยครับภายในร้านก็ตกแต่งด้วยสีขาว ดูสะอาดตาดีครับการบริการก็ปกติโอเคดีครับ แต่ถ้ามาทานตอนคนเยอะๆอาจจะได้อาหารช้าหน่อย เพราะเขาทำเส้นก๊วยจั๊บสดชามต่อชามก๋วยจั๊บญวณเส้นกลมๆ เหนียวนุ่มมาก เคี้ยวหนุบหนับเพลินดีน้ำซุปก็รสชาติกลมกล่อม หวานกระดูกหมูหมูยอก็ใช้ของดี หอมกลิ่นพริกไทยดำโรยด้วยหอมเจียว อร่อยสุดยอดไปเลยครับปริมาณและคุณภาพของอาหารร้านนี้คุ้มค่าคุ้มราคามากๆถ้าผ่านมาแถวนี้ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

ก๋วยจั๊บญวณ

• ก๋วยจั๊บญวณ