2012-09-16
Joan ได้มีโอกาสผ่านมาแถวถนนพระอาทิตย์พอดีค่ะ เลยหาร้านทานมื้อเที่ยงซะหน่อย พอดีเห็นร้านนี้คนเยอะ ประกอบกับเป็นคนชอบทานก๋วยจั๊บญวนอยู่แล้ว Joan เลยพุ่งตัวมาเลยค่ะJoan สั่งไปสองอย่างค่ะอย่างแรก ยำหมูยอ ที่นี่ยำเร็วมากเลยค่ะ น้ำยำเผ็ดมาก เด็ดสุดๆ ทานแล้วปากเจ่อ แบบโจลี่เลยค่ะรสชาติหวานไปนิดหน่อยค่ะ ผักเยอะมาก แต่หมูยออร่อยดีนะคะก๋วยจั๊บญวน ชามใหญ่มากค่ะ เส้นเหนียวกำลังพอดี น้ำซุปกลมกล่อม และร้อนมาก ควรรอซักพักให้เย็นลงค่ะใส่พริกเข้าไปอีก พริกเผ็ดมากค่ะ ซี๊ดซาดกันใหญ่ เพิ่ม ท๊อปปิ้งด้วยการใส่ไข่ค่ะ สรุปว่าถ้าเพื่อนๆได้ผ่านไปแถวถนนพระอาทิตย์ ร้านแดงก๋วยจั๊บญวนก็เป็นอีกร้านที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดนะคะอาหารอร่อย บริการรวดเร็ว
Joan สั่งไปสองอย่างค่ะ อย่างแรก ยำหมูยอ ที่นี่ยำเร็วมากเลยค่ะ น้ำยำเผ็ดมาก เด็ดสุดๆ ทานแล้วปากเจ่อ แบบโจลี่เลยค่ะ
รสชาติหวานไปนิดหน่อยค่ะ ผักเยอะมาก แต่หมูยออร่อยดีนะคะ ก๋วยจั๊บญวน ชามใหญ่มากค่ะ เส้นเหนียวกำลังพอดี น้ำซุปกลมกล่อม และร้อนมาก ควรรอซักพักให้เย็นลงค่ะ
อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว ราคาไม่แพง แต่ติดอย่างเดียว ร้อนมากค่ะ แต่ Joan ก็ไม่หวั่นค่ะ เพื่ออาหารอร่อย
Stay Gorgeous <3