2013-01-12
วันนี้ไปหาอะไรทานกับครอบครัวแถว ๆ เยาวราชค่ะเลยแวะไปทานก๋วยจั๊บนายเล็ก (อ้วน) ตรงหน้าปากซอยตลาดเก่าค่ะร้านนี้เค้ามี แม่ช้อยนางรำการันตีเรื่องความอร่อยค่ะครอบครัวเรา 5 คนกินเหมือนกันหมดค่ะ ก๋วยจั๊บใส่หมูกรอบกับกระเพาะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องน้ำซุปค่ะ จะเผ็ดร้อนจากพริกไทยมาก ๆ มาดูหมูกรอบกันค่ะ หมูกรอบชิ้นใหญ่ดี อร่อยมากกระเพาะก็อร่อย เปื่อย เคี้ยวง่าย ไม่เหนียวเลยค่ะทานกัน 5 คน สั่งเบิ้ลอีกคนละชามเป็นทั้งหมด 10 ชาม รวม 400 บาทค่ะ
เลยแวะไปทานก๋วยจั๊บนายเล็ก (อ้วน) ตรงหน้าปากซอยตลาดเก่าค่ะ ร้านนี้เค้ามี แม่ช้อยนางรำการันตีเรื่องความอร่อยค่ะ ครอบครัวเรา 5 คนกินเหมือนกันหมดค่ะ ก๋วยจั๊บใส่หมูกรอบกับกระเพาะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องน้ำซุปค่ะ จะเผ็ดร้อนจากพริกไทยมาก ๆ มาดูหมูกรอบกันค่ะ หมูกรอบชิ้นใหญ่ดี อร่อยมาก กระเพาะก็อร่อย เปื่อย เคี้ยวง่าย ไม่เหนียวเลยค่ะ ทานกัน 5 คน สั่งเบิ้ลอีกคนละชามเป็นทั้งหมด 10 ชาม รวม 400 บาทค่ะ