ถ้ามาแถวเซนต์หลุยส์ อดไม่ได้ที่จะแวะมาทานก๋วยเตี๊ยวลูกชิ้นปลาร้านนี้ ลูกชิ้นปลาทำเอง อร่อยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นกลม หรือลูกชิ้นกุ้ง ส่วนฮื่อก้วยเราชอบฮื่อก้วยทอดมากกว่า มาถึงร้านนี้ทีไร อดที่จะไม่สั่งเส้นใหญ่เย็นตาโฟไม่ได้ แต่ขอติงนิดนึงสำหรับคนทานจุ ว่าชามเดียวไม่อิ่มแน่นอนคะ เพราะฉนั้นอาจจะสั่งเล็กต้มยำปิดท้ายอีกชามก็พอเหมาะค่ะ
ถ้ามาแถวเซนต์หลุยส์
อดไม่ได้ที่จะแวะมาทาน