2013-08-24
ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อร้านนี้มีไส้ให้เลือกเยอะมากค่ะ มีให้เยอะจนทานไปไม่รู้ว่าเป็นไส้อะไรที่รู้ๆ มีไส้หวานกับเค็ม และที่ชอบๆ เป็นวุ้นเส้น กุยช่าย มันแกว เค้าจะมีน้ำซุปให้เราจะทานเป็นก๋วยเตี๋ยวปากหม้อก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็ทานเป็นขนมปากหม้อใส่น้ำจิ้มนิดๆ แล้วซดน้ำซุปแทนน้ำซุปร้านไม่ใช่อร่อยเล่นๆ ค่ะ คนขายต้มกระดูกหมู ซึ่งกระดูกหมูก็จะนำมาให้เราได้ทานเนื้อกันด้วย มีหัวไชเท้าต้มเพื่อเพิ่มรสชาติ ร้านนี้คนขายจะทำปากหม้อออกมาเรื่อยๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องความร้อน หรือสดอร่อยของปากหม้อ แป้งปาก แนบเนื้อกับไส้ ห่อปากหม้อปิดได้สนิท ทานพร้อมกับน้ำซุปก็อร่อยดีค่ะ