เวลากลับจากทำงานค่ำๆ ทีไร ชอบหาอะไรร้อนๆ กินทุกที และเมนูที่เราชอบกินมากๆ ก็คือก๋วยเตี๋ยวค่ำคืนนี้ก็เช่นกัน หลังจากที่ทำงานเสร็จก็ขับรถมากินก๋วยเตี๋ยวซะหน่อยดีกว่าและแล้วเราก็มากันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายใบ้กันอีกแล้วทีเด็ดของร้านนี้เห็นจะเป็นบรรดาลูกชิ้นปลาและเกี๊ยวปลาที่ทางร้านทำเองกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะกินอะไรดีระหว่าง เกาเหลาเย็นตาโฟ หรือ เกาเหลาต้มยำหรือจะกินทั้ง 2 อย่างดี สุดท้ายก็เลยสั่งเกาเหลาต้มยำมาแทนมาแล้ว เกาเหลาต้มยำ มีทั้งเส้นปลา ถั่วงอกขาวๆ อวบ มาพร้อมกับบรรดาลูิกชิ้นปลาและเกี๊ยวปลา จริงๆ รสชาติที่ร้านปรุงมาก็ OK แล้วเหมือนกัน แต่เราชอบรสจัดมากกว่าก็เลยปรุงเพิ่มไปอีกเล็กน้อย สำหรับใครที่ชอบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นป

ก็เลยปรุงเพิ่มไปอีกเล็กน้อย สำหรับใครที่ชอบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาลองมาชิมดูได้