2013-07-07
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำของเราก็คือร้านเจียงลูกชิ้นปลา สาขาที่เรามากินวันนี้อยู่ชั้น B ของฟิวเจอร์พาร์ครังสิตโดยเมนูที่เราสั่งเป็นเส้นต้มยำลูกชิ้นปลาแห้งของเด็ดประจำร้านน่าทานมากสำหรับเมนูนี้ หน้าตาอาหารจะเป็นเส้นเล็กมากับลูกชิ้นปล่อยู่ในชาม คลุกเค้าให้เข้ากันอร่อยเรย รสชาติจะออกเผ็ดนิดหน่อย เปรี้ยวนิดๆ อร่อยมากเรยถึงรสชาตต้มยำแบบสุดๆราคาก็ย่อมเยาว์สำหรับราคในห้างนะ แต่จะแพงกว่าก๋วนเตี๋ยวปกติราคาชามละ 50-60 บาท การบริการพนักงานเยอะดี ดูแลทั่วถึง