ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นไท อยู่ตรงถนนบางนาการ์เด้น หรือถนนตรงม.เอแบค บางนาอ่ะจ้า เป็นร้านเล็กๆ โต๊ะเก้าอี้เล็กๆ เพิ่งเปิดไม่นาน แต่คนทานเยอะอยู่ ไม่มีที่จอดรถ ข้อนี้ลำบากนิดนึง ร้านเปิดแต่เช้าเลย ขายจนเย็น อิอิ ที่นี่เขาจะขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ชามละ 18 บาทจ้า แต่อย่างพี่ชายเราทาน ต้อง 3 ชามถึงจะอิ่ม ฮร่าๆๆ ส่วนเรา สั่ง เกาเหลาเนื้อ มาทานจ้า ราคา 40 บาท ได้เนื้อเยอะเลย ลูกชิ้น 4 ลูก อิ่มมากจ้า ทางร้านเขาจะปรุงมาให้เลย ค่อนข้างเผ็ดทีเดียว หากใครไม่ทานเผ็ด ต้องบอกที่ร้านก่อนนะจ๊ะ โดยรวมอร่อยดี เนื้อไม่เหนียวเลย น้ำซุปเข้มข้นอร่อยมาก ไม่คาว
ส่วนเรา สั่ง
2013-07-11