2011-10-05
ร้านข้าวหมกไก่สยาม สาขาสาย2ร้านนี้ดังเรื่องข้างหมกไก่ค่ะ มีหลายสาขาด้วยกัน การบริการร้านนี้รวดเร็วทันใจค่ะพนักงานก็พูดจาดี ต้อนรับดีค่ะ วันนี้อยากกินก๋วยเตี๋ยวแต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี วิ่งรถผ่านร้านข้าวหมกไก่สยาม เลยคิดได้ว่ามีก๋วยเตี๋ยวนี่น๊ะ เลยแวะค่ะชามนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวแกงปลาหมึกค่ะ มีให้เลือกทั้งไก่ เนื้อ หรือปลาหมึกก็ได้ค่ะก๋วยเตี๋ยวแกงจะใช้เส้นเล็ก ลวกหนึบๆหน่อย ใส่มาในน้ำเหมือนแกงเผ็ดบ้านเราค่ะ รสชาติเข้มข้นมากๆค่ะแล้วก็ใส่เนื้อปลาหมึกสดๆ ถั่วฝักยาว ถั่วงอก ถั่วบด ไข่ไก่ต้ม กินรวมๆกันแล้วก็อร่อยดีค่ะมาดูความนุ่มหนึบของเส้นเล็กที่ร้านนี้ค่ะ น่าทานมากๆค่ะซุปแซ่บๆชามนี้เป็นซุปเนื้อค่ะ ร้านนี้มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ มีทั้งซุปเนื้อ ซุปปลาหมึก ซุปหางวัวรสชาติ
วิ่งรถผ่านร้านข้าวหมกไก่สยาม เลยคิดได้ว่ามีก๋วยเตี๋ยวนี่น๊ะ เลยแวะค่ะ ชามนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวแกงปลาหมึกค่ะ มีให้เลือกทั้งไก่ เนื้อ หรือปลาหมึกก็ได้ค่ะ
แล้วก็ใส่เนื้อปลาหมึกสดๆ ถั่วฝักยาว ถั่วงอก ถั่วบด ไข่ไก่ต้ม กินรวมๆกันแล้วก็อร่อยดีค่ะ มาดูความนุ่มหนึบของเส้นเล็กที่ร้านนี้ค่ะ น่าทานมากๆค่ะ ซุปแซ่บๆชามนี้เป็นซุปเนื้อค่ะ ร้านนี้มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ มีทั้งซุปเนื้อ ซุปปลาหมึก ซุปหางวัว
รสชาติแซ่บมากๆค่ะ มีพวกใบสมุนไพรต่างๆลอยเต็มชามเลยค่ะ ทั้งหอมเจียวก็ใส่มา พอตอนซดร้อนๆนี่แซ่บได้ใจจริงๆค่ะ