2013-09-02
อาแปะราชาหมูสับ เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้านหน้าวัดไร่ขิงด้านข้างไปรษณีย์ไร่ขิง ถ้าใครมาวัดไร่ขิงช่วงตรงกับวันหยุด วันพระที่ร้านนี้คนจะแน่นมากเป็นพิเศษค่ะ มีให้เลือกอร่อย ทั้ง เย็นตาโฟ น้ำใสต้มยำค่ะเมนูโปรดของเรา เล็กต้มยำค่ะ เครื่องต้มยำจะใส่มาทั้งหมูับะช่อ หมูแดงน้ำต้มยำปรุงสไตล์โบราณใส่กุ้งแห้งตัวเล็กๆ มาด้วย ทำให้น้ำซุปหอมดีค่ะปรุงรสมา เปรี้ยว หวาน เผ็ดกำลังดี อร่อยไม่ต้องปรุง แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ
ต้มยำค่ะ