2013-08-08
เป็นอีกหนึ่งร้านขนมครก ที่คงรสชาติของสูตรขนมครกที่คนสมัยก่อนทำกันได้อร่อยเหมือนสูตรขนมครก ไส้ขนมครกกะทิ หอม มัน สด เค็มบวกหวานเข้ากันได้พอดี ไม่มีรสชาตินำโด่งจนกินแล้วสะดุด ไส้ขนมครกนิ่ม ตัวเนื้อกะทิ ไม่แข็งได้สัมผัสกะทิสดๆ ที่นำมาทำ บวกกับเปลือกขนมครกที่กรอบพอดี ไม่กรอบมากขนาดต้องใช้กรรไกรตัด ไส้ไม่เหมือนร้านไหน ชอบมากค่ะ มีแปะก้วย (แม่ชอบ) ฝอยทอง ถั่วอัลมอนด์และกุ้ง (หน้านี้ไม่ได้สั่งทาน) ตัวเครื่องทำให้ขนมครกดูมีลูกเล่น เวลาเคี้ยวได้องค์ประกอบความกรอบเข้ามาด้วยค่ะ
ขนาดต้องใช้กรรไกรตัด