วันนี้ไปทำธุระแถวเสาชิงช้า อากาศก็ร้อน ทำให้นึกอยากกินอะไรหวานๆเย็น มาแถวนี้ก็ต้องมนต์นมสดแน่นอน ระหว่างทางก็ภาวนาว่าขอให้มีที่นั่งว่างด้วยเถิด พอไปถึงโชคดีจริงๆ มีที่ว่างพอดี อย่ารอช้า เลย โกโก้เย็น ตามด้วย ขนมปังปิ้งทาเนย น้ำตาล ราดด้วยนมข้น โอโห สวรรค์ อย่าบอกใคร หวาน อร่อยลิ้นจริงๆ หมดไปจานละ ก็ยังรู้สึกว่าอยากกินอีก สั่งซ้ำอีกจาน กำลังดี กับสาวหุ่นอวบอย่างเรา
พอไปถึงโชคดีจริงๆ
2013-08-01
฿150 (Tea)
  • ขนมปังปิ้ง เนย น้ำตาล ราดด้วยนมข้น โกโก้เย็น