2013-08-19
ช่วงนี้เบอร์เกอร์คิงมีโปรลดราคาขนมไปลองกันเถอะมาสาขาเซ็นทรัลเวิร์ดชั้น 7 คนน้อยดี วันเสาร์แท้ๆนะเนี่ยมิลล์เชคช็อคโกแลต-อันนี้หอมข้นดีค่ะ แบบว่าไอศครีมเขาใส่มาปั่นเยอะดีบราวนี่-อันนี้ผิดหวังเลย เคยทานที่สาขาอื่นเขาจะอุ่นบราวนี่มา แต่นี่มาทั้งแข็งๆ ตักแล้วมันเหนียวหนืดมากพอไม่อุ่นนี่ เนื้อแน่นมากเลยกินไม่อร่อย ส่วนไอศครีมเขาให้มาพอควรลดราคาก็ดีแต่น่าจะคงคุณภาพหน่อย คนก็ไม่เยอะอะำไรวันที่ไปเปิดเคาน์เตอร์เดียวแต่บริการดีใช่ได้ค่ะ สาขาที่นั่งริมหน้าต่างสบายดีคนไม่แย่งกัน
มิลล์เชคช็อคโกแลต-อันนี้หอมข้นดีค่ะ แบบว่าไอศครีมเขาใส่มาปั่นเยอะดี บราวนี่-อันนี้ผิดหวังเลย เคยทานที่สาขาอื่นเขาจะอุ่นบราวนี่มา แต่นี่มาทั้งแข็งๆ ตักแล้วมันเหนียวหนืดมาก
พอไม่อุ่นนี่ เนื้อแน่นมากเลยกินไม่อร่อย ส่วนไอศครีมเขาให้มาพอควร ลดราคาก็ดีแต่น่าจะคงคุณภาพหน่อย คนก็ไม่เยอะอะำไร วันที่ไปเปิดเคาน์เตอร์เดียวแต่บริการดีใช่ได้ค่ะ สาขาที่นั่งริมหน้าต่างสบายดีคนไม่แย่งกัน