สวัสดีค่ะ วันนี้มาทำธุระแถวเซนทรัลชิดลมค่ะ นึกออกว่าแถวนี้ก็มีร้าน Dean and Deluca นี่หน่าเลยต้องแวะมาซักหน่อยแล้วค่ะ วันนี้คนไม่ค่อยเยอะมาก มีที่นั่งพอสมควรค่ะ ว่าแล้วก็ไปเลือกขนมมาทานกันดีกว่าค่ะ เห็น Cotton Candy Cake ในตู้เค๊กแล้วน่าทานมากๆเลยค่ะ สั่งมาหนึ่งชิ้นละกันนะคะ รสชาติ หวานๆค่ะ เนื้อเค๊กเป็นเนื้อฟองน้ำ สีสันน่ารับประทาน น่ารักมากๆเลยค่ะ ครีมข้างบนก็ไม่หวานจนเกินไปค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous